Học viện Yêu Vlady là gì? Đánh giá tổng quát nhất

Học viện yêu Vlady là địa chỉ cung cấp các khóa học phòng the, kỹ năng phòng the hàng đầu. Để giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về những khóa học, dịch vụ của Vlady, thư viện phòng the sẽ giải thích, đánh giá khách quan nhất về trung tâm phòng the này.

Tổng quát về học viện yêu vlady

Học viện yêu vlady là gì

Học viện Yêu Vlady là một trung tâm đào tạo và tư vấn về tình dục học và sức khỏe sinh sản dành cho phụ nữ, được thành lập bởi chuyên gia Nhung Lady –  người được mệnh danh là “phù thủy phòng the”. 

Học viện cung cấp đa dạng các khóa học, dịch vụ giúp phụ nữ nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng the giúp phụ nữ nâng cao đời sống tình dục. Đây là những kiến thức mới lạ, độc đáo mà chưa có trung tâm nào cung cấp.

Vlady chủ yếu bán các khóa học kỹ năng chuyên về tình dục như khóa học cách BJ ( thổi kèn cho đàn ông), khóa học làm tình ( học các tư thế phòng the), khóa học kích thích ham muốn của đàn ông…

Họ còn mở các khóa học trực tiếp tại trung tâm, nổi bật nhất là khóa học Nữ hoàng phòng the ( đào tạo trực tiếp các kỹ năng giường chiếu)

Vlady còn mở các dịch vụ chuyên về sức khỏe tình dục nữ như dịch vụ se khít âm đạo, dịch vụ kích khoái cảm nữ bằng sóng điện từ, dịch vụ Tazama Queen

Tại sao nhiều phụ nữ tìm kiếm trung tâm Vlady

Có thể nói Vlady là trung tâm cung cấp nhiều khóa học liên quan đến chuyện phòng the, kỹ năng tình dục cho phụ nữ. Vì có quá ít địa điểm hướng dẫn kỹ thuật phòng the nữ nên Vlady được nhiều người quan tâm là điều dễ hiểu. Dưới đây là những lý do nhiều người tìm kiếm học viện yêu Vlady gồm:

Đội ngũ giảng viên uy tín: Học viện sở hữu đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tình dục học và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn.

Khóa học phòng the đa dạng, chất lượng: Các chương trình học được xây dựng bài bản, khoa học, phù hợp với nhu cầu và thực tế của phụ nữ Việt Nam.

Phương pháp giảng dạy hiện đại: Học viện áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, thực tế, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Môi trường học thoải mái: Môi trường học tập tại Học viện thoải mái, thân thiện, giúp học viên tự tin chia sẻ và thảo luận các vấn đề nhạy cảm.

Cam kết bảo mật thông tin: Học viện cam kết bảo mật thông tin cá nhân của học viên một cách tuyệt đối.

Đánh giá khóa học Vlady

Vlady có hơn 20 khóa học chuyên về kỹ năng phòng the cho phụ nữ, chúng tôi đã lựa chọn và đánh giá những khóa học nổi bậc nhất.

Đánh giá khóa học Vlady

Khóa học BJ Master: BJ là viết tắt của từ Browjob, có nghĩa là kỹ thuật kích thích dương vật đàn ông bằng miệng của phụ nữ. Khóa học này được một nữ giảng viên hướng dẫn trực quan, chia thành nhiều bài học có độ khó khác nhau. Nếu phụ nữ chưa có kinh nghiệm hoặc chưa bao giờ thổi kèn cho đàn ông thì đây là khóa học phù hợp. 

Khóa học HJ: HJ là viết tắt của từ Handjob, có nghĩa là hành động kích thích tình dục bằng tay. Theo đánh giá chúng tôi thì khóa học này không có nhiều kiến thức nổi bật, có học hay không thì phụ nữ vẫn dễ dàng “ Vuốt trụ” cho đàn ông được.

Khóa học Bậc thầy tư thế phòng the: Khóa học này hướng dẫn cách thực hiện các tư thế quan hệ tình dục. Theo chúng tôi thì tư thế quan hệ mọi người có thể tìm kiếm trên Youtube, Google nên không cần tốn chi phí đăng ký tại Vlady.

Khóa học Massage kích hoạt huyệt yêu: Khóa học này hướng dẫn cách kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông. Nhưng nếu bạn chưa biết cách massage, chưa nắm được kỹ thuật bấm huyệt thì học khóa Massage kích hoạt huyệt yêu cũng không đem lại tác dụng nhiều.

Khóa học Twerking phòng the: Twerking có nghĩa là lắc mông, khóa học này giúp quyến rũ, kích thích ham muốn quan hệ cho đàn ông. Nhưng chúng tôi đánh giá thì khóa học này không có tính thực tiễn, khó áp dụng nếu bạn không có thân hình dẻo dai.

Dịch vụ Tazama Queen: Đây là dịch vụ được Vlady quảng cáo rầm rộ nhất “ cải thiện kỹ năng phòng the cho phụ nữ”. Tazama Queen gồm các bài tập Tazama ( luyện cơ sàn chậu) và liệu trình ngồi máy điều trị cơ âm đạo. Chưa biết độ hiệu quả cao hay thấp nhưng chi phí để đăng ký dịch vụ này khá cao.

Đánh giá tổng quát về các khóa học, dịch vụ học viện yêu Vlady là chỉ cung cấp những kỹ năng tình dục cơ bản, không có nhiều kỹ năng phòng the chuyên sâu và chỉ phụ hợp với người không có kinh nghiệm giường chiếu.

Lời kết: Trên đây là toàn bộ những đánh giá của thư viện phòng the về học viện yêu Vlady, chị em phụ nữ nên tham khảo, tư vấn trước khi quyết định đăng ký nha.

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật