Giới Thiệu

Giới thiệu trang Thư viện phòng the nơi chia sẻ kỹ thuật phòng the cho nam, nữ, giới tính thứ ba đỉnh cao nhất. Chúng tôi muốn chia sẻ những kiến thức phòng the mà mình đã trải nghiệm cho các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm trong chuyện giường chiếu. Chia sẻ những cách giúp mọi người chinh phục khoái cảm mà nhiều người chưa bao giờ chạm được.

Những kỹ thuật phòng the chính mà chúng tôi chia sẻ gồm

Kỹ thuật phòng the nam: Đàn ông hiện đại cần hiểu cách giúp cả hai cùng lên đỉnh, cách kéo dài thời gian yêu, cách khởi động cuộc yêu. Nam giới cũng cần hiểu tâm lý phụ nữ khi quan hệ cần gì ở đàn ông, cách điều chỉnh tốc độ, tư thế yêu như thế nào… Đây là kiến thức phòng the cho nam mà phái mạnh nào cũng cần biết, cần học để cải thiện đời sống hôn nhân.

Kỹ thuật phòng the nữ: Phụ nữ hiện đại trong chuyện phòng the cần chủ động khi quan hệ, không thể bị động để đàn ông muốn làm gì thì làm. Để giữ đàn ông bên cạnh mình mãi mãi thì phái nữ cần học, bổ sung các kỹ thuật phòng the nữ như cách BJ, cách kích thích ham muốn đàn ông, cách chiều đàn ông trên giường, tìm cách lên đỉnh khi quan hệ…

Dung cụ phòng the: Để cải thiện đời sống tình ái, để giải quyết nhu cầu sinh lý cho bản thân thì dụng cụ phòng the là chìa khóa giúp bạn thăng hoa khi yêu. Thư viện phòng the sẽ hướng dẫn cách sử dụng các dụng cụ phòng the phổ biến, mô tả tác dụng và những lưu ý khi sử dụng chi tiết.

Hỗ trợ phòng the: Nhiều người chưa đi chợ đã hết tiền, trên bảo dưới không nghe hay quan hệ không có cảm giác. Những thực phẩm chức năng chuyên dụng hỗ trợ phòng the giúp tăng cường sinh lý là kiến thức mà thư viện phòng the tập trung chia sẻ.