Những tuyệt chiêu chinh phục phụ nữ trên giường đỉnh cao

Chinh phục phụ nữ là bản năng của đàn ông và để làm phụ nữ say mê, hạnh phúc trên giường là kỹ thuật không phải đàn ông nào cũng biết. Bài viết này thư viện phòng the sẽ hướng dẫn những tuyệt chiêu chinh phục phụ nữ trên giường đỉnh nhất.

Hướng dẫn cách chinh phục phụ nữ trên giường

Không phải phụ nữ nào cũng dễ dàng gục ngã chỉ cần bạn sở hữu “ cậu nhỏ khủng “, thời gian quan hệ lâu. Đây chỉ là điều kiện cần, bạn cần áp dụng thêm những kỹ thuật phòng the khác gồm:

1. Biết cách kích thích những điểm nhạy cảm 

Tuyệt chiêu chinh phục phụ nữ trên giường

Chắc mọi người đã từng nghe qua câu nói “ biết địch biết ta trăm trận trăm thắng”. Để chinh phục phụ nữ trên giường thì kỹ thuật đầu tiên là bạn phải tìm và kích thích điểm nhạy cảm của phụ nữ. Phụ nữ có 3 điểm nhạy cảm chính gồm:

Âm vật: Âm vật là chìa khóa  giúp phụ nữ đạt cực khoái. Nằm ở phía trên âm hộ, âm vật chứa tới 8.000 đầu dây thần kinh, khi được kích thích có thể tạo ra những cảm giác dễ chịu nhất. Khi bị kích thích, âm vật sẽ căng cứng ( âm vật hay còn gọi là hột le).

Âm đạo: Khe cửa thần bí của phụ nữ mà mọi đàn ông đều muốn xâm chiếm. Khi phụ nữ bị kích thích, âm đạo sẽ nhận được một lượng máu dồn về khu vực này, khiến âm hộ và âm vật sưng lên và âm đạo tự bôi trơn bằng cách tiết dịch nhờn. 

Âm hộ: Âm hộ là phần ngoài cùng của cơ quan sinh dục nữ, bao gồm môi âm hộ, âm vật, cửa âm đạo và lỗ niệu đạo. Bắt đầu từ môi âm hộ, là hai nếp da bao quanh âm đạo, khu vực này được chia thành cả lớp ngoài (môi lớn) và lớp trong (môi bé). Môi âm hộ bắt đầu từ âm vật và kết thúc dưới cửa âm đạo và là vị trí đàn ông cần kích thích.

2. Tạo không gian lãng mạn trước khi bắt đầu chinh phục

Khi phụ nữ thoải mái, thư giãn có nhiều khả năng đạt cực khoái hơn một người cảm thấy lo lắng, vội vã hoặc căng thẳng. Đó là lý do tại sao việc sắp đặt bối cảnh và khiến cô ấy cảm thấy bình tĩnh, thậm chí hào hứng khám phá trải nghiệm tình dục là kỹ thuật chinh phục phụ nữ trên giường đỉnh cao. 

Hãy thử thắp một vài ngọn nến, bật một danh sách nhạc nhẹ nhàng hoặc sắp xếp giường để có một khung cảnh thư giãn vui vẻ với những chiếc gối và chăn màu đỏ hoặc hồng.

Tiếp theo, điều quan trọng là phải cho cô ấy thấy rằng bạn sẵn sàng cho cô ấy thời gian để đạt đến cao trào. Giảm thiểu căng thẳng để phụ nữ đạt cực khoái nhanh chóng và cho phép cô ấy đắm mình vào trải nghiệm quan hệ tình dục bằng miệng mà không mong đợi có thể là một bước đột phá phi thường.

3. Kích thích bằng miệng trước

Cách chinh phục phụ nữ trên giường

Hầu hết phụ nữ mất trung bình 10-20 phút để đạt cực khoái. Sai lầm lớn nhất của đàn ông là chưa khởi động cuộc yêu, chưa kích thích ham muốn của phụ nữ mà nhảy vào dập ầm ầm như hổ đói. 

Có rất nhiều vùng nhạy cảm khác nhau mà bạn có thể khám phá, tất cả đều nằm ngoài vùng kín. Vì mỗi phụ nữ đều khác nhau nên độ nhạy cảm với khoái cảm của họ cũng khác nhau. Một số vùng phổ biến mà nhiều phụ nữ muốn bạn tập trung kích thích như môi, vành tai, cổ, xương đòn, ngực, bụng dưới và đùi non.

Hôn là kxy thuật chinh phục phụ nữ trên giường đơn giản nhất. Bắt đầu bằng cách hôn miệng cô ấy và từ từ di chuyển xuống thân mình từ cổ đến chân. Mức độ kích thích sẽ bắt đầu tăng lên khi bạn hôn và liếm đùi trong của cô ấy.

Trước khi lao thẳng vào kích thích âm vật, hãy lùi ra một chút để tập trung vào âm hộ, từ từ liếm xung quanh môi âm hộ của cô ấy từ trên xuống dưới.

4. Kỹ thuật dùng lưỡi để kích thích âm vật

Kỹ thuật kích thích âm vật của phụ nữ bằng lưỡi còn có tên gọi khác là Cunnilingus. Cách chinh phục phụ nữ trên giường và khiến nàng say đắm, không bao giờ quên được bạn là cách bạn dùng lưỡi như thế nào. 

Tại sao không dùng tay mà phải dùng lưỡi. Lưỡi vừa ẩm ướt vừa nhám nhám sẽ dễ dàng kích âm vật, âm đạo của phụ nữ và làm họ thích thú hơn. 

Kỹ thuật đá lưỡi, xoay lưỡi và tốc độ điều chỉnh lưỡi để kích thích âm vật là điều bạn cần luyện tập trong khoảng thời gian dài mới thành thạo được. 

5. Nhận biết thời điểm cô ấy sướng

Cách làm con gái ra nhiều nước

Dành thời gian để lắng nghe và ghi nhớ ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ có thể giúp ích rất nhiều. Hãy chú ý kỹ đến phản ứng cơ thể của phụ nữ phản ứng với hành động kích thích của bạn.

Nhịp thở của họ nhanh hơn một chút như thế nào và liệu họ có bắt đầu nắm chặt ga trải giường hoặc cong ngón chân hay không thì điều đó có thể cho bạn biết rằng đây là điểm cần kích thích và phụ nữ cảm thấy sướng.

Tập trung chú ý đến những cơn co giật tinh tế của tay chân, những âm thanh như rên rỉ hoặc các tín hiệu khác như mồ hôi, đỏ mặt hoặc âm đạo ra nhiều nước. Làm được những điều này là kỹ thuật chinh phục phụ nữ trên giường nâng cao không phải đàn ông nào cũng làm được. Chìa khóa để cảm nhận được khoái cảm nữ là hãy thường xuyên giao tiếp bằng mắt khi quan hệ để quan sát được những thay đổi của cô ấy.

6. Kỹ thuật dùng tay để kích thích phụ nữ

Việc đưa một hoặc hai ngón tay cho vào âm đạo và bắt đầu khám phá điểm g của phụ nữ có thể cực kỳ kích thích. Hãy nhớ rằng mặc dù hầu hết âm đạo của phụ nữ đều có khả năng tự bôi trơn nhưng nhiều chuyên gia về tình dục khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn một chút chất bôi trơn để giúp âm đạo không bị đau, thốn.

Để kích thích điểm G của cô ấy, hãy đảm bảo lòng bàn tay của bạn hướng lên trên và bắt đầu cong ngón tay theo chuyển động vào sâu nhất. Tìm nhịp điệu trong chuyển động của lưỡi bằng ngón tay để mang lại cho cô ấy cảm giác khoái cảm mãnh liệt hơn.

7. Áp dụng nhiều tư thế quan hệ mới

Cách làm phụ nữ sướng trên giường

Kỹ thuật chinh phục phụ nữ trên giường cuối cùng là hãy thử và áp dụng những tư thế quan hệ mà phụ nữ thích nhất. Hãy bắt đầu bằng tư thế truyền giáo cổ điển, sau đó chuyển sang tư thế Cowgirl, tư thế doggy.

Khi đã quen dần hãy tiếp tục khám phá thêm các tư thế quan hệ nâng cao như kiểu tiên ông bồng củ cải, tư thế la hán đẩy xe bò… Điều quan trọng là hãy áp dụng tư thế mà phụ nữ kích thích nhất, ra nhiều nước nhất và dễ đạt cực khoái nhất.

Lời kết: Đây là 7 kỹ thuật chinh phục phụ nữ trên giường đỉnh cao mà đàn ông nào cũng nên đọc và áp dụng. 

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật