Tư thế Cowgirl và những biến tấu độc đáo nhất

Tư thế Cowgirl là một trong những kiểu quan hệ nữ ngồi trên phổ biến nhất. Đây là tư thế được nhiều phụ nữ thích vì họ được toàn quyền kiểm soát cuộc yêu. Bài viết này thư viện phòng the chia sẻ những biến tấu tư thế Cowgirl ( tư thế nữ cao bồi) độc đáo nhất.

Tư thế Cowgirl là gì?

Tư thế nữ cao bồi là gì

Về cơ bản, tư thế cowgirl là tư thế quan hệ tình dục người phụ nữ ngồi trên mình người đàn ông. Hình dáng tư thế này giống một gái cao bồi đang cưỡi ngựa. Người nữ kiểm soát tốc độ, độ sâu, góc độ, chuyển động và toàn quyền tìm kiếm cực khoái khi quan hệ.

Cách thực hiện tư thế nữ cao bồi: Người nam nằm ngửa trên giường, hai chân xếp bằng. Người nữ ngồi lên vị trí giữa hai chân người nam, điều chỉnh tư thế, góc độ và từ từ cho “ cô bé “ xâm nhập toàn bộ dương vật đàn ông. Lúc đầu nên thực hiện nhẹ nhàng, thật chậm và tăng dần nhịp điệu khi cô bé đủ ẩm ướt. 

Người nam dùng hai tay ôm eo người nữ hoặc mông để tăng thêm lực đẩy. Hoặc dùng tay để kích thích vòng 1, vòng 3 hay thậm chí kích thích âm vật của bạn tình. 

Những biến tấu tư thế Cowgirl

Giống với tư thế quan hệ truyền giáo, tư thế nữ cao bồi có nhiều biến tấu độc đáo như:

1. Tư thế cowgirl ngược

Tư thế Cowgirl ngược là gì

Tư thế này hoàn toàn giống với tư thế cowgirl cổ điển, nhưng thay vì đối mặt với bạn tình, bạn sẽ quay lưng lại với họ. Tư thế nữ cao bồi ngược thích hợp với dương vật cong xuống. Người đàn ông có thể dùng tay vỗ mông người nữ để tăng thêm kích thích khi quan hệ.

2. Tư thế nữ cao bồi ngang

Tư thế cowgirl nằm ngang có nghĩa là cả hai bạn đều phải nằm trên giường. Người nữ sẽ bắt đầu ở tư thế cao bồi thông thường nhưng sau đó bạn sẽ nằm lên trên đối tác của mình. Nó cũng lý tưởng cho việc kích thích điểm G.

3. Tư thế Cowgirl kiểu bướm

Tư thế cowgirl bướm

Người nữ ngồi xổm và ngả người ra sau thay vì ngồi trên lưng bạn tình. Thay đổi cảm giác bằng cách đưa đầu gối của bạn lại với nhau, sau đó tách ra, trong khi người nam có được một góc nhìn tuyệt vời khi nằm xuống và đối mặt với bạn. 

4. Tư thế nữ cao bồi kiểu hoa sen

Người nam ngồi xuống, bắt chéo chân và kéo sát vào cơ thể họ. Sau đó, bạn ngồi lên trên sao cho cả hai đều quay mặt vào nhau. Sau đó, bạn có thể quấn chân quanh chúng hoặc đặt chúng bên cạnh bạn.

5. Tư thế nữ cao bồi phương Đông

Tư thế nữ cao bồi phương đông

Tư thế Cowgirl Châu Á thì người nữ ngồi xổm, điều đó có nghĩa là phần lớn trọng lượng của người nữ sẽ được hỗ trợ bởi đôi chân khi bạn ngồi xổm. Phụ nữ có thể dùng tay để đỡ một phần trọng lượng của mình bằng cách đặt chúng lên ngực người đàn ông hoặc ở hai bên giường. Nếu bạn không đủ khỏe và dẻo dai, bạn sẽ thấy tư thế Asian Cowgirl hao tổn nhiều sức hơn các tư thế Cowgirl khác.

6. Tư thế nữ cao bồi kiểu con bạch tuộc

Đầu tiên người đàn ông ngồi trên giường với hai tay duỗi ra sau lưng để được hỗ trợ và hai chân của họ phải duỗi thẳng về phía trước cơ thể. Sau đó người nữ nằm ngửa, trước háng họ. Sau đó nâng chân của bạn qua vai của họ. Đối tác của bạn có thể tiến lại gần hơn và bạn có thể bắt đầu thâm nhập.

7. Tư thế nữ cao bồi lưng dựa góc tường

Người nữ nằm trên người đàn ông, lưng dựa vào góc giường hoặc dựa vào tường. Đây là một tư thế tuyệt vời để thử nếu bạn cảm thấy nhàm chán với Cowgirl thông thường.

Đàn ông cần làm gì khi thực hiện tư thế nữ cao bồi

Tư thế Cowgirl người nữ chủ động hoàn toàn nhưng để tăng thêm kích thích người nam nên thực hiện những hành động sau:

1. Dùng tay kích thích âm vật người nữ

Hãy để cô ấy kiểm soát nhịp điệu và sử dụng một hoặc hai ngón tay để kích thích âm vật của cô ấy. Thông thường, nhịp điệu chuyển động của cô ấy có nghĩa là bạn không thực sự phải di chuyển ngón tay của mình mà chỉ cần giữ nó trên âm vật của cô ấy và để cô ấy tự mình đạt đến cực khoái.

2. Thử nâng hông lên

Khi cô ấy ở trên, đặt bàn chân phẳng trên sàn/giường, gập đầu gối và nâng hông lên. Điều này sẽ đẩy bạn vào sâu hơn, tăng thêm sự kích thích cho cả hai.

3. Dùng tay giữ eo người nữ

Điều này đặc biệt hiệu quả khi bạn nâng hông lên. Nắm lấy eo hoặc hông của cô ấy và kéo cô ấy xuống để bạn đẩy sâu hơn vào cô ấy. Điều này mang lại cảm giác dễ chịu và cũng cho phép cô ấy di chuyển nhanh hơn/mạnh mẽ hơn mà không khiến bạn sợ bị trượt ra ngoài.

4. Nghiêng xương chậu về phía sau

Xoay xương chậu của bạn về phía sau như thể bạn đang ấn vào rốn của cô ấy và bạn sẽ kích thích điểm G của cô ấy. 

5. Dùng tay kích thích ti 

Núm vú là vùng nhạy cảm thường bị bỏ quên sau khi màn dạo đầu kết thúc. Khi cô ấy ở trên, hãy dùng đôi tay kích thích ti giúp người nữ nhanh đạt cực khoái.

Những điều phụ nữ cần biết khi thực hiện tư thế nữ cao bồi

1. Biết cách kiểm soát tốc độ 

Tư thế cowgirl này là hoàn hảo để bạn kiểm soát nhịp độ và nhịp điệu để trêu chọc anh ấy một chút và thực sự tập trung vào việc kích thích bản thân.

2. Xoay vòng để kích thích nhiều vị trí bên trong

Bạn có thể di chuyển theo mọi hướng, vì vậy đừng giới hạn bản thân trong các chuyển động tiến/lùi và lên/xuống. Xoay theo chuyển động tròn mang lại cảm giác tốt nhất cho cả hai vì bạn có thể kiểm soát các khu vực khác nhau mà dương vật của anh ấy kích thích bên trong.

3. Đổi tư thế ngồi xổm

Thay vì đặt hông anh ấy bằng đùi của bạn, hãy ngồi xổm với hai chân ở hai bên hông anh ấy. Điều này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn các chuyển động lên xuống của mình và nó cũng cho phép bạn giải phóng hông để di chuyển dễ dàng hơn. 

Lời kết: Đây là những điều mọi người cần biết khi thực hiện tư thế Cowgirl một cách hoàn hảo nhất. 

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật