Những tư thế quan hệ dương vật cong dễ thực hiện nhất

Dương vật của đàn ông có độ dài, kích thước và độ cong khác nhau. Độ cong của cậu nhỏ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống phòng the vợ chồng. Nếu các chàng đang sở hữu “ cậu bé” quá cong hãy thử áp dụng các tư thế quan hệ dương vật cong được các chuyên gia tình dục học gợi ý.

Danh sách các tư thế quan hệ dương vật cong

Đôi khi dương vật cong cũng mang lại nhiều tác dụng bất ngờ, nó dễ dàng tiếp cận những điểm nhạy cảm bên trong âm đạo như điểm A, điểm G. Tuy nhiên, để quan hệ được an toàn, tránh tổn thương dương vật thì phái mạnh nên thử áp dụng các kiểu quan hệ sau:

1. Tư thế truyền giáo cổ điển

Tư thế quan hệ dương vật cong đơn giản

Bạn không thể áp dụng các kiểu biến tấu tư thế truyền giáo nhưng khi sở hữu dương vật cong thì tư thế quan hệ truyền giáo là ưu tiên đầu tiên. 

Nên kê chiếc gối nhỏ dưới mông người nữ phù hợp với độ cong của dương vật, tạo một góc nghiêng sẽ giúp xâm nhập bên trong “ cô bé “ dễ dàng hơn. 

2. Tư thế quan hệ úp thìa

Tư thế quan hệ dương vật cong lên

Tư thế quan hệ dương vật cong thứ hai được nhiều đàn ông áp dụng là kiểu quan hệ úp thìa. Người nữ nằm sấp trên giường, mông hướng lên phía trên khoảng 20 độ, người nam úp người lên người nữ như hình dáng 2 chiếc chìa úp vào nhau.

Độ cong của dương vật sẽ kích thích những điểm nhạy cảm chưa được khám phá bên trong “ cô bé “ và đây là chất xúc tác đưa phụ nữ lên đỉnh cực khoái.

3. Tư thế Doggy

Tư thế Doggy

Tư thế kiểu doggy được khuyến khích dành cho những chàng trai có dương vật cong lên vì tư thế này cho phép phần cong tiếp xúc hoàn toàn với điểm G của phụ nữ.

Các chàng trai có thể tối đa hóa khoái cảm bằng cách sử dụng nhiều lực để kích thích tối đa điểm G phụ nữ, từ đó kiểm soát tốc độ hành động trước khi đạt cực khoái.

4. Tư thế nữ cao bồi

Nếu bạn cảm thấy hơi lười biếng và cô ấy ham muốn kiểm soát cuộc yêu thì tư thế quan hệ dương vật cong phù hợp là kiểu nữ cao bồi. Tuy nhiên, tư thế yêu này chỉ nên áp dụng nếu đàn ông sở hữu dương vật cong lên. Nếu dương vật cong xuống nên thử áp dụng tư thế cao bồi ngược. 

Một lưu ý nửa trước khi thực hiện tư thế này là nên sử dụng chất bôi trơn trước khi quan hệ. Tốc độ quan hệ nên thực hiện chậm, tăng dần nhịp điệu khi cô bé ra nhiều nước. Không nên dùng quá nhiều lực vì dương vật cong rất dễ bị tổn thương.

5. Tư thế đứng dang hai chân

Đối với những người yêu thích tư thế quan hệ đứng, thì dương vật cong là điều kiện tuyệt vời nhất để áp dụng kiểu quan hệ này.

Tuy nhiên, vị trí này đòi hỏi sự phối hợp nhiều hơn nếu bạn đang muốn thâm nhập sâu bên trong âm đạo. Điều kiện cần là cả hai có chiều cao phù hợp và người nam không quá mập.

6. Tư thế quan hệ gậy pogo

Tư thế quan hệ gậy Pogo

Tư thế quan hệ dương vật cong tiếp theo là kiểu gậy pogo. Gậy pogo là tư thế chàng trai đứng, trong khi cô gái vòng tay qua cổ chàng trai và hai chân quanh eo chàng trai. Chàng trai đỡ ​​trọng lượng của cô bằng mông, nơi anh cũng có thể điều khiển tốc độ quan hệ.

Tư thế này tạo ra hiệu ứng tương tự như tư thế truyền giáo, cho phép cô gái tiếp nhận hoàn toàn dương vật cong của chàng trai với mỗi lực đẩy cọ xát vào điểm G của cô ấy.

7. Tư thế quan hệ kiểu chữ T

Nếu bạn sở hữu một dương vật cong sang một bên trái hoặc phải, nên áp dụng tư thế chữ T sẽ cho phép bạn tận dụng tối đa những góc bất thường đó để kích thích điểm G tốt hơn.

Ở tư thế này, cô gái nằm ngửa, dang rộng hai chân, trong khi chàng trai nằm vuông góc với cô và dang một chân của cô vào giữa chân anh. Tư thế này phù hợp với nhịp điệu quan hệ chậm vì cả hai bạn đều đang ở trong tư thế thư giãn, thoải mái.

8. Tư thế quan hệ chữ W

Tư thế quan hệ dương vật cong này cả hai ngồi đối diện nhau và ngả người về phía sau đồng thời dùng tay đỡ cơ thể. Cô gái dang rộng hai chân với hông đặt trên xương chậu người nam, đồng thời dùng thắt lưng đẩy mạnh. Vị trí quan hệ này giúp cả hai quan sát được “ điểm chạm” của nhau.

9. Tư thế kiểu 69

Tư thế quan hệ 69

Một tư thế quan hệ dương vật cong mà mọi người không thể bỏ qua là kiểu 69. Ai nói dương vật cong không có tác dụng khi quan hệ tình dục bằng miệng? Trên thực tế, dương vật cong dễ BJ hơn dương vật thẳng.

Kết hợp với dương vật cong hướng lên trên cho phép cô gái dễ dàng đưa dương vật vào sâu hơn trong miệng vì hình dạng của nó phù hợp với hình dạng cổ họng của phụ nữ. 

Dương vật cong là như thế nào?

Dương vật đàn ông bình thường khi cương cứng sẽ thẳng như cột nhà, đôi khi cong nhẹ lên trên. Còn dương vật cong sẽ có nhiều hình dáng khác nhau như cong lên, cong xuống hay cong theo hình chữ C. 

1. Dương vật cong lên

Dương vật bị cong lên

Dương vật có thể cong lên trên, giống như một quả chuối. Đường cong này có thể mang lại lợi thế khi quan hệ tình dục vì nó giúp kích thích điểm G, điểm A hoặc tuyến tiền liệt dễ dàng hơn. Đây là kiểu dương vật cong phổ biến nhất. 

Tư thế quan hệ tốt nhất cho dương vật cong hướng lên: Tư thế quan hệ truyền giáo phù hợp nhất cho dương vật cong lên.

2. Dương vật cong xuống

Dương vật bị cong xuống

Khi cương cứng, nó có một đường cong nhẹ hướng xuống. Nó giống như một quả chuối nếu lộn ngược. Loại dương vật kiểu này mang lại lợi thế cho nam giới khi chạm vào các điểm nhạy cảm chạy dọc theo thành trước của âm đạo hoặc trực tràng.

Bạn có thể tận dụng tối đa đường cong này bằng cách lật ngược đối tác của mình để đến gần hơn những điểm khoái cảm đó.

Tư thế quan hệ tốt nhất cho dương vật cong xuống: Là tư thế quan hệ Doggy.

3. Dương vật chữ C

Loại dương vật này có đường cong sang bên phải hoặc bên trái. Loại dương vật này ít phổ biến.

Tư thế quan hệ tốt nhất cho dương vât cong hình chữ C: Tư thế quan hệ nằm nghiêng.

Độ cong của dương vật như thế nào là bình thường?

Thông thường, độ cong bình thường của dương vật dao động trong khoảng 5-30 độ lên, xuống, trái hoặc phải. Ngay cả một đường cong lớn hơn 30 độ cũng có thể không phải là vấn đề đáng lo ngại, đặc biệt nếu nó không gây đau hoặc khiến bạn không thoải mái khi quan hệ tình dục với bạn tình.

Tuy nhiên, độ cong dương vật khoảng 50-60 độ thì sẽ gây ra rất nhiều vấn đề như khó quan hệ tình dục vì đau đớn mỗi khi cương cứng hoặc xuất tinh.

Lời kết: Đây là những tư thế quan hệ dương vật cong an toàn, dễ thực hiện nhất mà đàn ông hãy thử áp dụng. 

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật