Những câu nói khẩu dâm khi quan hệ tình dục kích thích nhất

Khẩu dâm, dirty talk là cách kích thích, khơi gợi ham muốn khi quan hệ tình dục. Đây là kỹ thuật phòng the cho phụ nữ nhưng không phải ai cũng biết. Bài viết này thư viện phòng the sẽ hướng dẫn những câu nói khẩu dâm khi quan hệ tình dục kích thích, mang lại tác dụng cao nhất.

Danh sách câu nói khẩu dâm khi quan hệ với chồng

1. Những câu nói khi quan hệ kích thích

Những câu nói khẩu dâm hay nhất

Để giúp đàn ông có thêm động lực, kéo dài thời gian quan hệ, sung sức nhất, chị em phụ nữ hãy sử dụng những câu dirty talk sau:

“ Chim anh to quá, anh vào sâu quá, cái của anh bự quá, anh làm em sướng tê người, dập mạnh lên anh, bóp vú em đi anh, vỗ mông em mạnh vô…” Đây là những câu nói khẩu dâm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tối đa.

2. Những câu khẩu dâm hay

Đây là những câu nói khẩu dâm được nhiều phụ nữ sử dụng để đẩy cuộc yêu lên cao trào:

“ Chơi em từ phía sau đi anh, em là con dĩ của anh, em sắp lên đỉnh rồi mạnh lên anh, em bắn nước, bắn nước rồi, anh dụ em sướng quá, chịch em mạnh bạo đi anh…”

3. Những câu dirty talk cho nữ

Đây là những câu nói khẩu dâm độc đáo, giúp đàn ông kích thích nhất gồm:

“ em thổi kèn cho anh nha, anh muốn chơi kiểu nào, em sướng, em sướng quá chồng ơi, sướng không chịu nổi, em sắp ra, vào sâu nữa đi anh, dập liên tục đi anh, con cặt anh là số 1, anh đụ em phê quá…”

4. Những những câu nói dâm dục, gợi tình cho nữ

Nếu cả hai cảm thấy thỏa mái, thích những câu nói khẩu dâm trong lúc quan hệ hãy thử các câu sau:

“ bắn vào trong em đi chồng, bắn vào miệng em nè, dập nhanh lên anh, hôn em, vào sâu nữa đi anh, em sướng quá, sướng run người, sướng tê người…”

Dirty talk là gì?

Cách khẩu dâm kích thích nhất

Dirty talk có nghĩa là cách nói chuyện tục tĩu, nói chuyện bậy bạ, là việc sử dụng ngôn ngữ khêu gợi tình dục khi quan hệ với chồng/bạn trai. Nó có thể bao gồm từ những lời nói yêu thương nhẹ nhàng hay những từ ngữ gợi tình, câu nói dâm dục. Tác động của Dirty talk có thể khác nhau tùy thuộc vào sở thích cá nhân và mối quan hệ. 

Những phụ nữ truyền thống thường bị động, chỉ im lặng để mặc đàn ông tự làm tất cả. Tuy nhiên, hành động này vô tính khiến đàn ông nhàm chán, nếu tình trạng này kéo dài đàn ông sẽ không còn hứng thú quan hệ nữa.

Vì vậy, việc áp dụng những câu nói khẩu dâm khi ân ái với chồng có thể phát huy tác dụng bất ngờ, giúp cả hai đạt đỉnh cực khoái.

Kỹ thuật tình dục có nhiều cách như giao tiếp bằng bắt khi quan hệ, kỹ thuật áp dụng các tư thế quan hệ và Dirty talk cũng là một trong kỹ thuật phòng the nữ mà chị em nên tìm hiểu và áp dụng.

Tác dụng khẩu dâm khi quan hệ

Tăng hưng phấn và phấn khích tình dục: Những câu khẩu dâm gợi tình có thể làm tăng ham muốn tình dục và tăng cường khoái cảm cho đàn ông. Đây là tác dụng quan trọng nhất của Dirty talk, chỉ vài câu nói có thể tăng khoái cảm cho đàn ông, giúp họ sung sức hơn, tự tin và cương cứng lâu hơn.

Tạo sự thân mật: Chia sẻ những tưởng tượng và mong muốn bằng những câu gợi tình giúp cả hai hiểu rõ sở thích tình dục của nhau, hiểu nhau hơn. 

Khám phá những trải nghiệm tình dục mới: Những câu khẩu dâm giúp cả hai khám phá những sở thích tình dục tiềm ẩn, cảm thấy thỏa mái, tự tin trong chuyện phòng the hơn.

Sống thật với tính cách bản thân: Nhiều phụ nữ có tính cách nhẹ nhàng, đoan trang khi làm việc ở văn phòng, đi chơi với bạn bè nhưng khi lên giường họ có thể biến thành một người hoàn toàn khác. Những câu nói gợi dục này giúp phụ nữ sống thật với tính cách, với ham muốn tình dục tiềm ẩn của bản thân.

Giữ chân đàn ông: Phụ nữ biết cách chiều đàn ông trên giường, biết cách khẩu dâm khi quan hệ, biết cách làm đàn ông sướng trên giường là cách giữ chân đàn ông ở bên cạnh mình mãi mãi.

Làm đàn ông nhanh xuất tinh: Chỉ cần một vài câu nói khẩu dâm, dâm dục như “ em sắp ra, làm nhanh lên anh” thì đàn ông rất dễ hưng phấn và xuất tinh.

Khẩu dâm như thế nào?

Cách nói chuyện gợi dục khi quan hệ với chồng

Không phải phụ nữ nào cũng biết cách áp dụng câu nói khẩu dâm, mạnh dạn sử dụng Dirty talk khi quan hệ với người yêu. Dưới đây là những cách làm quen với cách nói dâm dục khi quan hệ.

1 Bắt đầu bằng nhưng câu khẩu dâm đơn giản: Hãy bắt đầu bằng những câu khẩu dâm như “ em sướng, em thích lắm, nhanh lên anh, em yêu anh, em thích làm chuyện ấy với mình anh…” Từ từ thói quen khẩu dâm sẽ hình thành và phụ nữ sẽ không ngại ngùng khi nói bậy lúc quan hệ nữa

2 Rên càng to càng kích thích đàn ông: Đừng nói lí nhí mà hãy áp dụng câu nói khẩu dâm to, rõ để đàn ông cảm nhận được sự chân thật, cảm giác thích thú khi làm tình cùng họ. 

3 Đừng suy nghĩ quá nhiều về khẩu dâm: những câu khẩu dâm với chồng của mình sẽ cảm thấy tự nhiên và trôi chảy theo thời điểm. Nó không cần phải quá sáng tạo, nó chỉ cần mang lại cảm giác dễ chịu cho bạn và anh ấy.

Tình dục tốt được cho là mang lại sự tự do và khám phá. Vì vậy, đừng suy nghĩ quá nhiều về những câu nói bậy khi quan hệ, miễn sao nó giúp cả hai cảm thấy thỏa mái, hạnh phúc thì bạn cứ nói càng nhiều càng tốt.

Lời kết: Chị em phụ nữ nếu biết thêm những câu nói khẩu dâm hay hãy để lại bình luận hoặc gửi thư qua email để chúng tôi cập nhật và chia sẻ cho mọi người.

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật