Kiểu quan hệ cho tử cung ngả sau dễ thụ thai phổ biến nhất

Tử cung ngả sau quan hệ như thế nào để dễ thụ thai? dễ đạt khoái cảm nhất? Bài viết này thư viện phòng the hướng dẫn những kiểu quan hệ cho tử cung ngả sau dễ thực hiện, khả năng thụ thai cao nhất.

Danh sách các kiểu quan hệ cho tử cung ngả sau

1. Tư thế Doggy

Tư thế Doggy

Doggy là tư thế quan hệ vào sâu nhất, khả năng dương vật tiếp xúc với cổ tử cung cao hơn các tư thế khác. Người nữ cần nâng mông lên càng cao càng dễ giúp dương vật vào sâu hơn, hai tay nên giữ thành giường hay một điểm tựa vững chắc.

Vì tư thế doggy từ phía sau đàn ông sẽ quan hệ mạnh, nên bôi trơn âm đạo để tránh tình trạng khô rát vùng kín vì lực ma sát. 

2. Tư thế truyền giáo

Tư thế nữ cao bồi là gì

Là kiều quan hệ truyền thống phổ biến nhất, mọi người nên áp dụng tư thế truyền giáo cổ điển hoặc các kiểu biến tấu tư thế truyền giáo đều tăng thêm tỷ lệ thụ thai. 

Nếu muốn thụ thai thành công ở tư thế này, tốt nhất nên đặt một chiếc đệm mềm hoặc một chiếc gối nhỏ có độ dày phù hợp dưới mông người phụ nữ để nâng mông lên một chút. để dương vật vào sâu hơn. Nó có thể tập trung tinh dịch xuất tinh một cách hiệu quả về phía vòm sau của âm đạo, do đó làm tăng tỷ lệ mang thai cho phụ nữ.

3. Tư thế cưỡi ngựa

Người đàn ông nằm thẳng trên giường, người phụ nữ ngồi trên cơ thể người đàn ông, dùng khuỷu tay đỡ cơ thể và bắt đầu nhấp nhả. Kiểu quan hệ cho tử cung ngả sau này giúp dương vật đàn ông vào sâu lút cán.

Tư thế này giúp phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn, đồng thời cực khoái có thể giúp tinh trùng di chuyển vào cổ tử cung nhanh hơn.

4. Tư thế vác chày qua núi

Là tư thế quan hệ nguy hiểm, khó thực hiện nhưng đây là kiểu quan hệ cho tử cung ngả sau mang lại hiệu quả tốt nhất. Người nữ nằm ngửa trên giường, hai chân vác lên vai người đàn ông hoặc chân đưa lên cao theo hình chữ V. 

Người nam dùng tay giữ phần hông người nữ để tạo điểm tựa và cho “ cậu nhỏ “ vào sâu nhất có thể. Đây là kiểu quan hệ cho tử cung ngả sau giúp tinh trùng bắn sâu vào âm đạo nhất.

5. Tư thế kiểu con tôm

Cả hai nằm nghiêng một bên, phần lưng và đầu gối cong tạo dáng như hình con tôm. Người đàn ông sẽ tiến hành giao hợp từ phía sau, một tay nắm tay người nữ để tạo đòn bẩy đẩy dương vật vào sâu hơn. 

Có thể vỗ mông người nữ để tăng thêm kích thích khi quan hệ hoặc dùng 2 tay giữ phần hông người nữ khi chuẩn bị xuất tinh.

Kỹ thuật quan hệ dễ thụ thai cho tử cung ngả sau

Ngoài cách áp dụng các tư thế quan hệ cho tử cung ngả sau, thì kỹ thuật sau khi quan hệ giúp tình trùng không bị trào ra ngoài, vào sâu bên trong âm đạo là điều phụ nữ cần biết. 

1. Giữ cho phần mông cao sau khi quan hệ xong

Phụ nữ có tử cung sau có thể điều chỉnh tư thế thoải mái nhất sau khi giao hợp. Chú ý không đứng giữa để tránh tinh dịch rò rỉ dưới mông, nằm thẳng và giữ mông cao khoảng 20-30 phút không đi tiểu giữa chừng để tránh tinh dịch rò rỉ và để cổ tử cung tiếp xúc hoàn toàn với tinh dịch.

Cách đơn giản nhất là dùng gối kê phần mông, hai chân giơ thẳng lên tường nhà và nằm cố định 20 – 30 phút. Không nên cử động mạnh, nghiêng người sang hai bên để tinh trùng không bị trào ngược ra ngoài.

2. Tư thế ngủ sau khi quan hệ

Sau khi quan hệ tình dục, các bạn nữ cũng có thể tăng khả năng mang thai bằng cách điều chỉnh tư thế ngủ và ngủ ở tư thế nằm sấp trong nửa giờ. Nếu muốn ngủ ngửa, bạn phải nâng cao hông. 

3. Chế độ ăn uống phù hợp

Trong quá trình chuẩn bị mang thai, bạn có thể ăn nhiều ngũ cốc và đậu, lượng lớn estrogen có thể thúc đẩy quá trình rụng trứng ở phụ nữ và cải thiện chất lượng của trứng. Bạn cũng có thể uống súp cá thường xuyên, có thể thúc đẩy sự phát triển của nang trứng.

Tử cung ngả sau là gì?

Tử cung ngả sau là kiểu tử cung bị nghiêng về phía sau để đáy hướng về phía trực tràng. Mặc dù tử cung ngả sau không gây ra vấn đề gì trong hầu hết các trường hợp nhưng một số phụ nữ lại gặp phải các triệu chứng bao gồm đau khi quan hệ tình dục, khó thụ thai, không có cảm giác khi quan hệ tình dục.

Khoảng 1/4 phụ nữ có tử cung ngả sau, tỷ lệ tương đối cao và đây không phải là trường hợp đặc biệt nên chị em phụ nữ không phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.

Tử cung phụ nữ bình thường tử cung nghiêng về phía trước để nó nằm trên bàng quang, với phần trên (nội mạc) hướng về thành bụng. Một biến thể khác được tìm thấy ở một số phụ nữ là kiểu tử cung ngã quá nhiều về phía trước, hoặc tử cung thẳng đứng.

Nguyên nhân vì sau tử cung bị ngã nhiều về phía sau

Một số nguyên nhân gây ra tử cung ngả sau bao gồm:

Chất kết dính: chất kết dính là một dải mô sẹo nối hai bề mặt giải phẫu (thường) riêng biệt với nhau. Phẫu thuật vùng chậu có thể hình thành các chất dính, sau đó có thể kéo tử cung vào vị trí lộn ngược về phía sau.

Hiện tượng tư nhiên: Mỗi người một tính và hình dáng, vị trí tử cung của phụ nữ cũng khác nhau. Vì vậy kiểu tử cung ngả sau có nguyên nhân là bẩm sinh.

Lạc nội mạc tử cung:  Lạc nội mạc tử cung là sự phát triển của các tế bào nội mạc tử cung bên ngoài tử cung. Những tế bào này có thể gây ra hiện tượng đảo ngược tử cung về phía sau.

Mang thai: Mang thai có thể làm căng các dây chằng tử cung quá mức và khiến tử cung ngả về phía sau. Trong hầu hết các trường hợp, tử cung sẽ trở lại vị trí bình thường về phía trước sau khi sinh con, nhưng đôi khi thì không.

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật