Hướng dẫn cách xuất tinh ngoài đúng cách, không có thai

Xuất tinh ngoài là biện pháp tránh thai được nhiều bạn trẻ áp dụng. Tuy nhiên, đây không phải là cách tránh thai an toàn tuyệt đối, tìm ẩn nhiều rủi ro nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm phòng the. Bài viết này thư viện phòng the sẽ hướng dẫn cách xuất tinh ngoài đúng cách, an toàn và tỷ lệ có thai thấp nhất.

Cách xuất tinh ngoài đúng cách mà con trai cần biết

Điều chỉnh thời gian xuất tinh, trao đổi với bạn tình hay kỹ thuật ngưng tinh là những cách xuất tinh ngoài theo ý bạn. Dưới đây là 5 cách xuất tinh ngoài đúng cách mà đàn ông nên áp dụng gồm: 

1. Giao tiếp với nhau trước khi xuất tinh

Cách xuất tinh ngoài chuẩn

Điều quan trọng nhất để xuất tinh ngoài thành công là cả hai cần trao đổi với nhau bằng ánh mắt, lời nói. Khi gần xuất tinh bạn nên nói cho người nữ biết và tạm ngừng ngay hành động nhấp và rút dương vật ra đúng thời điểm. 

Nếu một người muốn ngừng và người còn lại muốn tiếp tục thì khả năng xuất ngoài sẽ bị cản trở. Vì vậy, cần trao đổi với người nữ nếu bạn không kiềm được để dễ dàng xuất ngoài thành công.

2. Áp dụng tư thế quan hệ đúng cách

Tư thế quan hệ ảnh hưởng trực tiếp đến cách xuất tinh ngoài đúng cách hay không? Nếu bạn thực hiện các tư thế nữ ngồi trên như tư thế Cowgirl, tư thế cưỡi ngựa xem hoa… thì khả năng xuất ngoài rất thất.

Vì vậy, nếu có ý định xuất ngoài hãy áp dụng tư thế quan hệ doggy, tư thế truyền giáo để toàn quyền chủ động xuất tinh theo ý muốn của bạn.

3. Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt 

Đối với người phụ nữ, việc làm quen với chu kỳ kinh nguyệt của mình sẽ rất hữu ích. Điều này có thể giúp các cặp vợ chồng xác định những ngày cụ thể mà nguy cơ mang thai cao hơn.

Theo nghiên cứu , có 6 ngày quan hệ tình dục có thể dẫn đến mang thai. Đây được gọi là “thời kỳ dễ thụ thai”, bao gồm 5 ngày trước khi rụng trứng và ngày rụng trứng thực sự.

Vì vậy, để đảm bảo xuất ngoài không mang thai thì các bạn nên dùng bao cao su hoặc thuốc tránh thai để quan hệ trong giai đoạn cực kỳ nhạy cảm này. 

4. Tích lũy nhiều kinh nghiệm phòng the

Xuất tinh ngoài có thai không

Đối với nam giới, cách xuất tinh ngoài đúng cách là kinh nghiệm thực chiến. Đối với những cặp đôi muốn luyện tập thêm mà không gặp rủi ro, có thể đáng để thử thực hiện động tác thổi kèn và yêu cầu bạn tình nam của bạn rút ra trước khi xuất tinh.

Kinh nghiệm quan hệ nhiều sẽ giúp đàn ông tính toán thời gian xuất tinh chính xác nhất, biết thời điểm nào nên rút dương vật và xuất tinh. Vì vậy, cần luyện tập nhiều để dự đoán chính xác thời gian xuất tinh.

5. Đàn ông có sinh lý mạnh

Cách xuất tinh ngoài đúng cách không thể áp dụng với đàn ông yếu sinh lý. Nguyên nhân vì bệnh yếu sinh lý rất khó để điều chỉnh thời gian xuất tinh theo ý muốn bản thân. Nếu áp dụng các tư thế phụ nữ ngồi trên thì xuất tinh ngoài là điều không thể. 

Vì vậy, đàn ông nhanh ra ( ít hơn 1 phút) nên sử dụng các biện pháp tránh thai khác thay vì sử dụng phương pháp xuất tinh ngoài.

Phương pháp tránh thai xuất tinh ngoài là gì?

Phương pháp tránh thai xuất tinh ngoài, còn được gọi là “giao hợp gián đoạn” là một kỹ thuật tránh thai trong đó bạn tình rút dương vật của họ ra khỏi âm đạo ngay trước khi xuất tinh, ngăn không cho tinh trùng đi vào ống âm đạo. Phương pháp ngừa thai này hạn chế cơ hội tinh trùng gặp trứng của người phụ nữ và gây ra sự thụ tinh.

Mặc dù phương pháp này giúp giảm nguy cơ mang thai ở phụ nữ nhưng cũng cần hiểu rằng đây không được coi là hình thức ngừa thai hiệu quả nhất. 

Cách xuất tinh ngoài này không thể ngăn dịch tiền xuất tinh có khả năng chứa tinh trùng sống sót có thể xâm nhập vào âm đạo trước khi xuất tinh.

Cách xuất tinh ngoài có tỷ lệ tránh thai cao hay thấp

Tỉ lệ có thai khi xuất ngoài

Cách xuất tinh ngoài đúng cách, đúng thời điểm thì tỷ lệ tránh thai khoảng 94%, và chỉ lệ thất bại chỉ chiếm 4%. Nhưng mọi người cần biết xuất tinh ngoài không phải là phương pháp tránh thai an toàn 100%, nó tiềm ẩn nhiều rủi ro, phụ thuộc hoàn toàn vào hành động rút ra nhanh hay chậm của người đàn ông.

Đa phần phụ nữ, bày tỏ lo lắng về nguy cơ mang thai do phương pháp xuất tinh ngoài không hiệu quả, họ không tin tưởng bạn tình có biết cách xuất tinh ngoài đúng cách không.

Tuy phương pháp xuất tinh ngoài mang lại sự trải nghiệm và cảm giác quan hệ kích thích nhưng rủi ro mang thai là điều họ lo ngại.

Lợi ích và rủi ro khi áp dụng phương pháp xuất tinh ngoài

Xuất tinh ngoài là cách tránh thai có thể áp dụng trong bất kỳ hoàn cảnh nào nhưng không phải là phương pháp an toàn tuyệt đối. Chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm, khuyết đỉnh khi sử dụng cách xuất tinh ngoài đúng cách này.

1. Ưu điểm khi xuất tinh ngoài

  • Không tốn chi phí: Đây là phương pháp tránh thai không tốn bất kỳ chi phí nào.
  • Tăng khoái cảm: Cảm giác khi mang bao cao su và “đi chân trần” là hoàn toàn khác nhau và hầu hết đàn ông đều thích quan hệ mà không cần dùng BCS.
  • Không có tác dụng phụ: So với các hình thức ngừa thai khác như dùng thuốc viên hoặc vòng tránh thai, phương pháp xuất tinh ngoài không có ảnh hưởng nội tiết tố đến cơ thể, làm giảm nguy cơ mắc bất kỳ tác dụng phụ liên quan nào.
  • Tăng khả năng tránh thai: Nhiều cặp vợ chồng lựa chọn tăng gấp đôi biện pháp tránh thai bằng cách sử dụng phương xuất tinh ngoài cùng với các lựa chọn khác, chẳng hạn như bao cao su để tăng khả năng tránh thai.

2. Nhược điểm xuất tinh ngoài 

  • Phương pháp tránh thai không an toàn: Cách xuất tinh ngoài là phương pháp tránh thai thiếu an toàn nhất, tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất. 
  • Phụ thuộc vào kinh nghiệm của đàn ông: Hiệu quả của phương pháp này chỉ dựa vào độ chính xác của thời gian, điều này có thể cực kỳ khó khăn khi khoái cảm tình dục đang ở mức cao, khó kiềm chế được.
  • Nguy cơ lây bệnh cao: Cách xuất tinh ngoài tuy mang lại cảm giác cực khoái nhưng nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục.

Lời kết: Đây là cách xuất tinh ngoài đúng cách để tránh thai mà đàn ông nên biết.

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật