Hướng dẫn cách thổi kèn cơ bản, nâng cao cho phụ nữ

Thổi kèn là kỹ thuật phòng the bắt buộc phụ nữ nào cũng cần tìm hiểu để chiều chồng trên giường. Thổi kèn hay còn gọi là BJ, mút kem là màn dạo đầu giúp kích thích ham muốn cho đàn ông. Bài viết này thư viện phòng the hướng dẫn những cách thổi kèn từ các động tác cơ bản đến nâng cao.

Cách thổi kèn cho đàn ông cơ bản nhất

Đầu tiên, phụ nữ cần luyện tập những kỹ thuật BJ cơ bản sau:

1. Sử dụng lưỡi để kích thích cậu nhỏ

Kỹ thuật dùng lưỡi để BJ cho đàn ông

Nhiều bạn nữ chưa có kinh nghiệm BJ thường chỉ ngậm dương vật, thao tác này không thể kích thích và làm đàn ông hưng phấn được. 

Bước đầu tiên từ từ đưa lưỡi của bạn chạy từ gốc dương vật đến đầu, nhìn vào mắt anh ấy và dùng lưỡi liếm nhẹ dây hãm gần đầu dương vật, phần da nhạy cảm nối bao quy đầu với đầu. 

Tiếp theo dùng đầu lưỡi liếm nhẹ phần đầu dương vật, lỗ niệu đạo là vị trí nhạy cảm trên dương vật đàn ông. 

Nên mút lưỡi theo hình chữ V từ dưới lên trên nhẹ nhàng nhất, làm càng chậm thì cảm nhận của đàn ông càng cao, càng kích thích hơn.

2. BJ từ chậm đến nhanh

Khi đưa “ cậu nhỏ “ vào miệng, ngậm phần đầu dương vật trước, miệng mở to theo hình chữ O, hôn nhẹ và BJ thật chậm.

Khi miệng bạn đã quen với kích thước dương vật anh ấy, hãy tăng nhịp độ, độ sâu BJ phù hợp với khoang miệng mình.

Nếu cảm thấy khó thở, cảm giác buồn nôn thì nên tạm dừng và tiếp tục khi sẵn sàng.

3. Kết hợp tay và miệng

khi bạn dùng miệng vuốt ve dương vật anh ấy, hãy quấn lòng bàn tay của bạn quanh nó và xoa lên xuống theo cùng một chuyển động nhịp nhàng. Sự kết hợp này sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời.

Và hãy nhớ rằng, dương vật của anh ấy không phải là nơi duy nhất có các đầu dây thần kinh, 2 viên ngọc và đáy chậu (vùng da giữa hai quả bóng và hậu môn của anh ấy).

4. Chọn tư thế BJ phù hợp

Cách thổi kèn cho bạn trai

Cách thổi kèn cơ bản tiếp theo là lựa chọn tư thế BJ thật thỏa mái. Nên để chàng nằm ngửa, dùng gối kê mông chàng cao vừa phải. Bạn nằm vị trí giữa hai chân chàng, tay cố định dương vật và bắt đầu thổi kèn.

Đây là tư thế thổi kèn thỏa mái nhất, cổ của bạn sẽ không bị mỏi, có thể quan sát được biểu cảm, phản ứng của chàng và điều chỉnh nhịp độ BJ phù hợp.

Xem thêm: Tuyệt kỹ giường chiếu cho phụ nữ đỉnh cao 

Cách BJ nâng cao

Tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thổi kèn nâng cao, gồm những kỹ thuật BJ đỉnh cao.

1. Vừa BJ vừa quan sát biểu cảm của chàng

Hướng dẫn cách BJ cơ bản

Cách thổi kèn chỉ phát huy tác dụng khi nó mang lại khoái cảm, vì vậy chú ý đến những dấu hiệu bằng lời nói và cảm xúc của chàng. Nếu anh ấy rên rỉ trong sung sướng, hãy tiếp tục làm những gì bạn đang làm hoặc thậm chí làm chậm lại để kéo dài khoái cảm. 

Nếu chàng cảm thấy khó chịu, cảm thấy đau hoặc không cảm nhận được khoái cảm hãy thử áp dụng cách thổi kèn khác.

2. Kết hợp nhiều động tác BJ

Thay đổi góc độ hoặc vị trí, xoay lưỡi xung quanh rồi liếm nó như một cây kẹo mút, việc lướt lưỡi chậm rãi có thể mang lại khoái cảm bùng nổ cho chàng.

3. Sử dụng những chiếc răng để kích thích chàng

Dùng răng cắn nhẹ đầu dương vật chàng để tăng thêm kích thích. Kết hợp răng, lưỡi tấn công thân dương vật. Đây là cảm giác mà đàn ông nào cũng muốn người yêu mình thực hiện.

4. Liếm 2 viên bi của chàng

Cách Blow Job nâng cao

Nếu bạn quỳ gối hãy đưa lưỡi ra ngoài và bắt đầu liếm tinh hoàn của anh ấy. Một tay “ vuốt trụ”, một tay xoa bóp tinh hoàn, đầu lưỡi liếm nhẹ tinh hoàn là cách thổi kèn đỉnh cao mà ít người biết.

Xem thêm: Hướng dẫn cách khẩu dâm khi quan hệ với chồng

5. Kỹ thuật Deepthroat

Deepthroat là kỹ thuật thổi kèn khó, nhưng nó là tuyệt chiêu kích thích “ cậu nhỏ” đàn ông nhanh nhất. Deepthroat hay còn gọi là kỹ thuật ngậm sâu, đưa dương vật vào sâu bên trong cổ họng. 

Kỹ thuật Deepthroat có thể gây khó thở, cảm giác buồn nôn nên để thực hiện được cách thổi kèn này bạn cần luyện tập trong thời gian dài.

6. Kỹ thuật bánh mì kẹp xúc xích

Đây là cách thổi kèn đỉnh cao giúp kích thích ham muốn quan hệ của phái mạnh. Kẹp dương vật đàn ông vào giữa khe ngực, dùng tay ép chặt ngực để tạo ma sát, kết hợp lưỡi để kích thích đầu dương vật.

Để thực hiện tư thế BJ này, người nữ nằm trên người nam, nên sử dụng ít chất bôi trơn để hạn chế ma sát, giúp dương vật không bị đau rát.

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật