Những dấu hiệu nhận biết dương vật bị gãy, tổn thương khi quan hệ

Dương vật bị tổn thương khi quan hệ tình dục là trường hợp không hiếm gặp ở nhiều bạn trẻ. Nguyên nhân chính là họ áp dụng các tư thế quan hệ nguy hiểm dễ làm tổn thương “ cậu nhỏ”. Bài viết này thư viện phòng the sẽ hướng dẫn cách nhận biết dương vật bị gãy chính xác nhất.

Danh sách các dấu hiệu nhận biết dương vật bị gãy

Nếu trong lúc quan hệ mà bạn gặp phải một trong các dấu hiệu sau thì nên ngừng quan hệ và đến các trung tâm y tế gần nhất để kiểm tra “ cậu nhỏ”

1. Dương vật phát ra âm thanh bất thường khi quan hệ

Nếu bạn nghe thấy âm thanh giống như tiếng tách hoặc tiếng nứt trong khi giao hợp, sau đó là cơn đau nhói, đó là dấu hiệu dương vật bị tổn thương nghiêm trọng. Nếu trong một vài phút tiếp theo dương vật bị sưng đỏ, hình dáng không bình thường thì nên đi khám ngay nha.

2. Bị sưng, bầm tím 

Nguyên nhân dương vật bị gãy

Đây là dấu hiệu cảnh báo trực quan rằng có điều gì đó có thể đã gây chấn thương cho dương vật. Nếu dương vật sưng to, bầm tím bất thường khi mới quan hệ xong dù không cảm thấy quá đau. Điều này chứng tỏ dương vật đang bị thương và tỷ lệ bị gãy chiếm phần lớn. 

3. Bị xoắn lại

Nếu quan sát thấy dương vật bị xoắn đột ngột hoặc bị uốn cong không tự nhiên. Hình dạng và các góc của dương vật phải nhất quán và khi cương cứng dương vật bị cong bất thường là dấu hiệu nhận biết dương vật bị gãy.

4. Không thể cương cứng được

Nếu sau khi quan hệ khoảng 12 – 24 giờ mà dường vật không tự cương cứng khi được kích thích như mỗi ngày. Điều bất thường này có thể là dấu hiệu cảnh báo dương vật bị gãy hoặc đang gặp một chấn thương nghiêm trọng nào đó.

5. Cảm giác đau thốn liên tục

Đây là dấu hiệu phổ biến nhất khi nam giới bị gãy dương vật. Cơn đau có thể dữ dội và có thể lan ra phần hông, lưng đặc biệt là khu vực cột sống. 

6. Đi tiểu cảm thấy đau rát

Một dấu hiệu nhận biết dương vật bị gãy tiếp theo là khi đi tiểu cảm thấy đau, rát dù bạn chưa từng bị bệnh tuyến tiền liệt trước đó. Nguyên nhân là do dương vật bị gãy, bị cong và chèn đường tiểu. 

7. Cảm giác đau khi xuất tinh

Triệu chứng dương vật bị tổn thương hoặc bị gãy tiếp theo là bạn cảm thấy đau khi xuất tinh. Trạng thái xuất tinh thường kèm theo sự hưng phấn và cảm giác sung sướng nhưng nếu bạn chỉ cảm thấy đau thì hãy đi kiểm tra thử “ cậu nhỏ “ có đang gặp trục trặc gì không nha.

Dấu hiệu nhận biết dương vật bị gãy

Những nguyên nhân làm dương vật bị gãy

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng gãy dương vật là quan hệ tình dục sai cách, ngoài ra còn một vài nguyên nhân khách quan khác gồm: 

1. Dương vật bị cong đột ngột

Nếu dương vật cương cứng bị uốn cong hoặc xoắn đột ngột có thể bị gãy. Khi cương cứng thì dương vật cứng bởi các sợi cơ dãn ra tối đa, nếu va chạm với một vật cứng rất dễ bị biến dạng.

2. Dùng lực quá mạnh khi quan hệ

Sự nhiệt tình là tuyệt vời, nhưng sự thúc đẩy quá nhiệt tình có thể dẫn đến chấn thương. Đó là việc tìm kiếm sự cân bằng giữa đam mê và khả năng kiểm soát. Nếu hưng phấn quá mức và quan hệ mạnh bạo, sử dụng những tư thế quan hệ nguy hiểm dễ làm tổn thương dương vật, gãy dương vật.

3. Tự sướng sai cách

HJ là cách tự sướng, cách kích thích cậu nhỏ phổ biến nhưng nếu làm sai cách thì hậu quả nhận được là bài học đắt giá. Vì vậy, khi dùng tay để HJ cần làm nhẹ nhàng, nên sử dụng thêm tinh dầu để làm trơn cậu nhỏ. Dùng các ngón tay vuốt nhẹ, không nên dùng lực để bóp mạnh dương vật, xoay dương vật. 

4. Bị chấn thương vùng kín

Bị ngã trong khi hoạt động tình dục có thể gây áp lực quá mức lên dương vật đang cương cứng. Hoặc chấn thương không mong muốn như tai nạn trúng vùng kín cũng là nguyên nhân làm dương vật bị gãy.

Dấu hiệu nhận biết chấn thương dương vật

Làm thế nào để tránh làm tổn thương dương vật

Phòng bệnh luôn tốt hơn chữa bệnh, và điều này đặc biệt đúng khi nói đến vấn đề gãy dương vật. Vì vậy khi quan hệ tình dục mọi người nên áp dụng các phương pháp sau:

1. Quan hệ tình dục an toàn

Lựa chọn những tư thế quan hệ mà mình cảm thấy thỏa mái nhất, dễ thực hiện nhất. Tránh thử nghiệm những tư thế khó, dập quá mạnh sẽ làm tổn thương “ của quý “

2. Sử dụng chất bôi trơn

Nhiều trường hợp quan hệ tình dục gây chấn thương vùng kín vì âm đạo khô hạn, ra ít nước. Lực ma sát giữa hai bộ phận sinh dục cần chất xúc tác là nước nhờn tiết ra từ âm đạo người nữ. Nếu bạn nữ ít nước hãy sử dụng thêm chất bôi trơn nha.

3. Sử dụng đồ chơi hoặc thiết bị tình dục đúng cách

Sử dụng đồ chơi tình dục đúng mục đích có thể nâng cao khoái cảm mà không có nguy cơ bị gãy dương vật.

4. Thủ dâm đúng cách

Có thể ngạc nhiên khi biết rằng một số kỹ thuật tự sướng có thể dẫn đến gãy dương vật, nhưng đó là sự thật. Nhẹ nhàng, sử dụng chất bôi trơn thích hợp và tránh uốn cong hoặc xoắn quá mức.

5. Tránh sử dụng thuốc cương dương

Giống như bạn sẽ không xây một ngôi nhà nếu không có nền móng phù hợp, bạn không nên uống một viên thuốc mà không biết bên trong có gì. Các loại thuốc cường dương cần được sự cho phép của bác sĩ, không nên tự ý sử dụng các loại thuốc trôi nổi trên các sàn thương mại điện tử. 

6. Khám sức khỏe tình dục định kỳ

Theo dõi sức khỏe tổng thể, kiểm tra xem “ cậu nhỏ “ có đang hoạt động bình thường không là cách phòng tránh bệnh truyền nhiễm nói chung và dương vật nói riêng. 

Lời kết: Đây là những dấu hiệu nhận biết dương vật bị gãy, bị tổn thương chính xác nhất.

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật