Cunnilingus là gì? Hướng dẫn cách thực hiện Cunnilingus chi tiết

Có nhiều thuật ngữ về chủ đề tình dục như HJ, BJ, Smegma… Thay vì dùng các từ ngữ thô tục người ta thường đặt tên cho chuyện phòng the bằng các tên gọi độc đáo. Bài viết này thư viện phòng the sẽ giải thích về thuật ngữ Cunnilingus là gì? Cách thực hiện hành động Cunnilingus khi quan hệ bằng miệng.

Khái niệm Cunnilingus là gì?

Cunnilingus là hành động kích thích bộ phận sinh dục của phụ nữ bằng miệng, môi hoặc lưỡi để giúp phụ nữ đạt được khoái cảm.

Cunnilingus gồm những kỹ thuật liếm mút, liếm và cắn nhẹ âm hộ để giúp kích thích, tăng cường khoái cảm tình dục trước khi quan hệ. Đây có thể gọi là hình thức quan hệ không xâm nhập.

Trong tiếng Việt thì thì Cunnilingus còn gọi với tên gọi khác là “ vét máng ” , đây là kỹ thuật phòng the quan trọng giúp kích thích âm đạo ra nhiều nước.

Cunnilingus là gì

Xem thêm: Precum là gì

Hướng dẫn cách Cunnilingus chi tiết

Đầu tiên đàn ông cần tìm và xác định vị trí âm vật của phụ nữ. Sau khi khám phá ra âm vật, một núm nhỏ nằm ở nơi giao nhau của môi âm hộ bên trong (còn được gọi là nắp âm vật), bạn có thể dùng lưỡi để bắt đầu kích thích điểm G của phụ nữ này nha.

Sau màn khởi động bằng lưỡi, hãy các ngón tay để chà xát, kích thích mạnh âm vật. Bạn hãy luân phiên sử dụng lưỡi, răng, ngón tay để kích thích âm vật đến khi nào cảm thấy người nữ đã sẵn sàng lâm trận.

Một kỹ thuật nâng cao để kích thích ham muốn của phụ nữ là kích thích đồng thời nhiều vị trí như âm vật, núm vú, âm đạo bằng tay và miệng. 

Để thực hiện Cunnilingus chuẩn, các chàng trai cần làm theo các bước sau:

1. Hãy bắt đầu chậm và thật nhẹ nhàng

Nhẹ nhàng hôn môi và cổ cô ấy rồi từ từ di chuyển xuống cơ thể cô ấy, đặc biệt chú ý đến tất cả các vùng nhạy cảm. Từ đây, bạn có thể tiếp tục hôn rốn, bụng dưới và đùi trong của cô ấy và cuối cùng tiến gần hơn đến vị trí quan trọng nhất là âm hộ.

Âm vật của phụ nữ có tới 8.000 đầu dây thần kinh, khu vực này vị trí nhạy cảm nhất của phái nữ. Vì vậy, thay vì lao thẳng vào kích thích âm vật mãnh liệt, bạn có thể bắt đầu liếm toàn bộ âm hộ của cô ấy bằng lưỡi trước.

Hành động dạo đầu chậm rãi và nhẹ nhàng này không chỉ tạo ra sự hồi hộp mà còn khiến cô ấy khao khát bạn hơn nữa.

2. Tìm kiếm nhịp điệu mà phụ nữ thích

Kỹ thuật Cunnilingus giúp phụ nữ lên đỉnh

Trong hầu hết các trường hợp, khả năng đạt cực khoái của cô ấy phụ thuộc vào nhịp điệu đều đặn và áp lực.

Khi bắt đầu thực hiện Cunnilingus, hãy di chuyển lưỡi theo các hướng khác nhau, chẳng hạn như lên và xuống, từ bên này sang bên kia hoặc theo vòng tròn nhỏ. Sau vài phút, bạn có thể tăng nhiệt bằng cách tăng thêm tốc độ và áp lực bằng lưỡi lên âm vật.

Nếu cô ấy bắt đầu rên rỉ, vặn vẹo chân, ngày càng ướt hoặc kéo bạn lại gần hơn thì hành động Cunnilingus đã phát huy tác dụng. Hãy tiếp tục thực hiện kỹ thuật tương tự mà không giảm tốc độ hoặc tăng tốc để giúp cô ấy đạt cực khoái. 

3. Kết hợp đồ chơi tình dục để tăng kích thích cho phụ nữ

Sau một thời gian kích thích âm vật, việc lưỡi hoặc hàm bị mỏi là điều bình thường. Trong những thời điểm này, sẽ rất hữu ích nếu bạn chuẩn bị sẵn một hoặc hai món đồ chơi tình dục để nâng cao hưng phấn cho cô ấy.

Sau khi dùng lưỡi làm ướt âm hộ của cô ấy, hãy bật máy rung ở tốc độ thấp và chà nhẹ vào âm vật. Nhiều phụ nữ đã thích sử dụng máy rung cho bản thân, vì vậy họ có thể có nhiều khả năng đạt cực khoái hơn chỉ bằng phương pháp này.

Những tư thế Cunnilingus đỉnh cao

Bí quyết để quan hệ tình dục bằng miệng thành công là vận dụng nhiều tư thế khác nhau. Tất nhiên, nhịp điệu và áp lực là điều cần thiết để giúp phụ nữ đạt cực khoái. Hãy thử áp dụng những tư thế quan hệ bằng miệng sau:

Tư thế Cunnilingus nào nhanh lên đỉnh nhất

1. Tư thế Doggy bằng miệng

Người nữ đứng hoặc quỳ từ phía sau, người nam nắm lấy chân cô ấy để kéo cô ấy lại gần mặt mình và dang rộng hai chân của cô ấy ra để giúp âm đạo và âm vật của cô ấy có thể tiếp cận dễ dàng hơn.

Phong cách doggy bằng miệng rất tốt để kích thích âm vật, thâm nhập bằng lưỡi hoặc kết hợp giữa liếm và dùng ngón tay. Đây là tư thế thực hiện kỹ thuật Cunnilingus đỉnh nhất.

2. Tư thế nằm ngửa

Đây là tư thế quan hệ truyền giáo bằng miệng cổ điển, đầu tiên người nữ nằm ngửa, có thể dùng gối để nâng phần hông cao lên, 2 chân tạo thành hình chữ V. Người nam sẽ vào giữa hai chân và bắt đầu kích thích âm vật bằng kỹ thuật Cunnilingus.

3. Tư thế đứng

Một cách tuyệt vời khác để thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng là khi cô ấy đứng thẳng. Sau đó, người nam quỳ xuống và kéo cô ấy lại gần, dùng miệng và lưỡi của mình để thực hiện tất cả công việc. 

Lời kết: Đây là toàn bộ khái niệm về Cunnilingus là gì? Những kỹ thuật Cunnilingus để chinh phục phụ nữ trên giường đỉnh cao.

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật