Cực khoái tuyến tiền liệt là gì? Cách kích thích điểm G phái mạnh

Đàn ông và phụ nữ đều có những điểm cực khoái riêng, đây là vị trí giúp họ đạt cực khoái. Điểm cực khoái của đa số đàn ông là tuyến tiền liệt. Bài viết này thư viện phòng the giải thích cực khoái tuyến tiền liệt là gì? Cách tìm và kích thích những điểm G trên cơ thể đàn ông.

Cực khoái tuyến tiền liệt là gì?

Cực khoái tuyến tiền liệt là gì

Cực khoái khi xuất tinh là một trải nghiệm độc đáo, nhưng chị em phụ nữ có biết đó không phải là cách duy nhất giúp đàn ông đạt được cực khoái không? Cực khoái tuyến tiền liệt mới là cách hạ gục đàn ông trên giường đỉnh cao nhất.

Không giống như cực khoái dương vật, cực khoái do tuyến tiền liệt gây ra có cảm giác tỏa ra toàn cơ thể vì tuyến tiền liệt được kết nối với các đầu dây thần kinh nội tạng sâu hơn. Khi được kích thích, điều này có thể dẫn đến hưng phấn và khoái cảm tình dục mãnh liệt.

Các kiểu kích thích cực khoái tiền liệt tuyến

Có hai cách kích thích cực khoái tuyến tiền liệt là kích thích bên trong và kích thích bên ngoài tiền liệt tuyến của đàn ông, cụ thể là:

1. Cách kích thích tiền liệt tuyến từ bên trong

Kích thích bên trong là một phương pháp tiêu chuẩn để đạt được cực khoái mãnh liệt do tuyến tiền liệt gây ra. Nó thường được gọi là “quan hệ qua đường hậu môn”. Bạn có thể thực hiện nó bằng cách đưa ngón tay, dương vật hoặc đồ chơi tình dục sạch và được bôi trơn vào hậu môn đàn ông.

Máy mát xa tuyến tiền liệt là một trong những đồ chơi tình dục tốt nhất giúp đàn ông đạt cực khoái tuyến tiền liệt. 

2. Cách kích thích tuyến tiền liệt từ bên ngoài

Kích thích cực khoái tuyến tiền liệt từ bên ngoài là một cách tuyệt vời khác để giúp đàn ông đạt được cực khoái mãnh liệt. Hành động này liên quan đến việc tạo áp lực nhẹ nhàng lên đáy chậu, khu vực giữa hậu môn và bìu.

Đáy xương chậu của đàn ông là vị trí hoàn hảo để kích thích khoái cảm cho đàn ông mà không cần thổi kèn bằng tay hay miệng.

Tuyến tiền liệt của đàn ông ở vị trí nào?

Cách kích thích tiền liệt tuyến đàn ông

Điểm G hay còn gọi là “điểm P ở nam giới”, dùng để chỉ tuyến tiền liệt nằm bên trong trực tràng của nam giới. Tuyến tiền liệt là một cơ quan nhỏ có kích thước bằng quả óc chó, chủ yếu sản xuất chất lỏng tuyến tiền liệt trộn với tinh trùng để tạo ra tinh dịch cho đàn ông.

Giống như điểm G được tìm thấy bên trong âm đạo của phụ nữ, điểm G của nam giới mang lại trải nghiệm tương tự khi được kích thích qua tuyến tiền liệt.

Mặc dù con đường thực sự dẫn đến khoái cảm tuyến tiền liệt vẫn chưa được hiểu đầy đủ nhưng một số nhà khoa học cho rằng nó liên quan đến các dây thần kinh chạy dọc theo bề mặt bên ngoài của tuyến tiền liệt, còn được gọi là đám rối tuyến tiền liệt. Ngược lại, những người khác cho rằng khoái cảm nảy sinh thông qua sự bảo vệ thần kinh của chính tuyến tiền liệt.

Vậy tiền liệt tuyến của đàn ông chính là điểm G của đàn ông và nó nằm bên trong trực tràng.

Hướng dẫn cách kích tuyến tiền liệt của đàn ông

1. Vệ sinh hậu môn trước khi kích thích

Vệ sinh sạch hậu môn là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc trước khi bạn có ý định kích thích và giúp chàng đạt cực khoái tuyến tiền liệt. Đảm bảo rửa tay kỹ cả trước và sau.

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn dự định thực hiện các hành vi tình dục khác nhau và muốn tránh mọi sự lây lan của vi khuẩn.

2. Sử dụng dầu bôi trơn 

Không giống như âm đạo, hậu môn không có khả năng tự bôi trơn khi bị kích thích. Vì lý do này, điều cần thiết là phải chuẩn bị sẵn sàng cho việc kích thích hậu môn bằng cách sử dụng sản phẩm bôi trơn chất lượng giúp tối đa hóa sự thoải mái, an toàn và khoái cảm trong quá trình kích thích điểm G của đàn ông.

Nếu bạn dùng ngón tay để kích thích điểm G của nam giới. Trong trường hợp đó, chất bôi trơn gốc silicone là lựa chọn tốt nhất vì nó thường có tác dụng lâu dài hơn các chất bôi trơn khác.

Nếu bạn dự định sử dụng đồ chơi tình dục để kích thích điểm G đàn ông thì nên sử dụng chất bôi trơn gốc nước vì chất bôi trơn silicon có xu hướng làm hỏng chất liệu của hầu hết các đồ chơi tình dục bằng silicon.

3. Thực hiện thật chậm, nhẹ nhàng

Bắt đầu bằng ngón tay thay vì dụng cụ vì nó nhỏ hơn và giúp bạn kiểm soát nhiều hơn để di chuyển nhẹ nhàng.

Thay vì lao thẳng vào kích thích  tuyến tiền liệt, hãy bắt đầu bằng cách xoa bóp nhẹ nhàng tinh hoàn của chàng, di chuyển từ từ về phía hậu môn và ấn vào đáy chậu. Kích thích vùng nhạy cảm này là một cách tuyệt vời để tạo hưng phấn trước khi bắt đầu kích thích cực khoái tuyến tiền liệt.

4. Massage điểm G đàn ông

Có rất nhiều cách phụ nữ có thể massage điểm G cho nam giới. Cách tốt nhất để bắt đầu là sử dụng các chuyển động ngón tay khác nhau như chạm, vuốt theo hình tròn. 

Hoặc sử dụng máy mát xa tuyến tiền liệt. Máy mát xa điểm G đàn ông thích hợp giúp nhắm mục tiêu và xoa bóp nhẹ nhàng khu vực này để tạo ra trải nghiệm cực khoái mạnh mẽ.

Lời kết: Đây là những cách giúp bạn tìm và kích thích tuyến tiền liệt cho đàn ông chuẩn nhất.

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật