Những biến tấu tư thế truyền giáo độc đáo nhất

Tư thế truyền giáo là kiểu quan hệ phổ biến nhất trên thế giới, được xem là tư thế quan hệ kinh điển mà cặp vợ chồng nào cũng thực hiện khi làm chuyện ấy. Tuy nhiên, nhiều người chỉ áp dụng đúng một kiểu truyền giáo cổ điển mà chưa biết cách vận dụng các kiểu biến tấu tư thế truyền giáo khác. Bài viết này thư viện phòng the sẽ hướng dẫn cách áp dụng tư thế truyền giáo độc đáo nhất.

Tư thế truyền giáo là gì?

Tư thế truyền giáo là gì

Tư thế quan hệ nhà truyền giáo có nguồn gốc từ cuối những năm 1960 hoặc đầu những năm 1970, và một số chuyên gia tình dục học cho rằng các nhà truyền giáo Thiên chúa là người đã đặt tên cho tư thế quan hệ tình dục này. 

Tư thế truyền giáo truyền thống thì nam giới ở trên và nữ giới ở dưới, mặt đối mặt nhau và người nam sẽ dùng lực phần hông để điều chỉnh tốc độ cuộc yêu. 

Đây là kiểu quan hệ tình dục đơn giản nhất, dễ thực hiện và cả hai có thể vừa quan hệ, vừa trao cho nhau nụ hôn, đôi tay có thể ôm ấp nhau, kích thích cho nhau.

Nhiều người tâm sự khi quan hệ bằng tư thế truyền giáo giúp bạn giao tiếp bằng mắt nhiều hơn cũng như có cơ hội chạm và vuốt ve nhau nhiều hơn khi quan hệ tình dục thâm nhập và giúp cả hai kết nối nhau, dễ lên đỉnh hơn. 

Hướng dẫn cách thực hiện tư thế truyền giáo cổ điển

Tư thế quan hệ này thì người đàn ông là người chủ động hoàn toàn, quyết định khoái cảm cho cả hai. Người nam nằm lên đối tác của mình và đặt mình vào giữa hai chân của người nữ khi họ nằm ngửa trước mặt bạn. Hai tay chống lên giường, hai chân xếp thành hình chữ V. Dùng lực hông và đôi tay để cho “ cậu nhỏ “ thâm nhập vào bên trong “ cô bé”.

Người nữ cần nằm ngửa, dang rộng hai chân càng rộng càng tốt, nghiêng xương chậu lên, xuống hoặc sang một bên để tăng khoái cảm.

Người nữ dùng tay ôm phần hông người nam nếu muốn cho vào sâu hơn, điều chỉnh tốc độ quan hệ.

Danh sách những kiểu biến tấu tư thế truyền giáo đỉnh cao

Đừng chỉ rập khuôn áp dụng một kiểu quan hệ truyền giáo cổ điển, điều này sẽ không giúp bạn và người ấy thăng hoa. Dưới đây là các biến tấu tư thế truyền giáo độc đáo gồm:

1. Tư thế đại bàng tung cánh

Tư thế quan hệ đại bàng tung cánh

Tư thế quan hệ đài bàng tung cánh là một biến tấu tư thế truyền giáo. Đây là tư thế vào sâu nhất, chạm vào điểm G của phụ nữ. 

Để thực hiện tư thế đại bàng dang rộng, người phụ nữ phải dang rộng hai chân sang một bên. Trong khi quỳ, người đàn ông nằm giữa hai chân cô, dồn trọng lượng của mình lên cánh tay. Giống như tư thế truyền giáo cổ điển, tư thế đại bàng dang rộng đòi hỏi sự linh hoạt hơn nhưng có thể tiếp xúc với da nhiều hơn.

2. Tư thế quan hệ cầu vồng

Tư thế quan hệ cầu vòng

Đây là kiểu biến tấu tư thế truyền giáo có độ khó cao, yêu cầu người nam phải dùng nhiều sức và người nữ có thân hình cân đối. 

Để thực hiện tư thế quan hệ cầu vồng người phụ nữ sẽ nhấc phần hông lên khỏi mặt đất, hai vai phẳng. Lúc này, người đàn ông có thể giữ cơ thể cô ấy vào tư thế bằng cách đặt cả hai tay dưới hông cô ấy. Lấy cảm hứng từ tư thế yoga, cây cầu gây căng cơ sàn chậu của người phụ nữ, khiến cảm giác thâm nhập càng trở nên mãnh liệt hơn.

3. Tư thế quan hệ cong đầu gối

Kiểu biến tấu tư thế truyền giáo - Nữ cong 2 đầu gối

Đây là kiểu biến tấu tư thế truyền giáo dành riêng cho đàn ông có “ cậu nhỏ “ ngắn nhưng muốn vào sâu nhất. 

Để thực hiện tư thế quan hệ cong đầu gối, người phụ nữ bắt đầu bằng cách kéo đầu gối về phía ngực trong tư thế cong chân khi nằm ngửa trên giường. Sau đó, người nam sẽ quỳ đối diện với người nữ, để cô ấy tựa chân vào ngực mình để dễ dàng xâm nhập vào sâu nhất bên trong “ cô bé”.

4. Tư thế quan hệ chân kẹp cổ

Tư thế quan hệ chân kẹp cổ

Đây là tư thế quan hệ khó, người nữ phải thường xuyên luyện tập yoga mới thực hiện được. Người nữ nằm ngửa và kéo chặt hai chân về phía ngực và kẹp vào phần cổ người nam. Khi đã vào tư thế, người phụ nữ sẽ quấn chân quanh cổ bạn tình. Người đàn ông chống 2 tay xuống sàn để giữ thăng bằng, quỳ 2 gối đúng vị trí dễ dàng xâm nhập vào trong. 

5. Tư thế quan hệ chữ X

Một biến tấu tue thế truyền giáo khác là tư thế quan hệ chữ X. Chàng trai xoay người sang một bên khoảng 45 độ sao cho cơ thể cả hai xếp thành hình chữ X. Điều chỉnh “ cậu nhỏ”   vào trong âm đạo theo một góc nghiêng. Hãy thực hiện một cách nhẹ nhàng, thật chậm vì khi quan hệ kiểu này nếu làm mạnh dễ chấn thương.

6. Tư thế quan hệ nữ nằm nghiêng

Tư thế quan hệ nữ nằm nghiêng

Kiểu biến tấu tư thế truyền giáo này không dành cho đàn ông có “ của quý “ nhỏ. Người nữ có thể nằm nghiêng bên phải hoặc trái, một chân đặt phẳng trên giường, người phụ nữ sẽ nâng cao chân còn lại lên tay đàn ông, khoảng trống giữa hai chân là vị trí người nam bắt đầu chinh phục người nữ.

7. Tư thế kiểu chống đẩy

Tư thế quan hệ chống đẩy

Sử dụng một chiếc gối nâng hông của người nữ lên một góc để xương chậu của cô ấy được nâng lên. Chọn độ cao của gối phù hợp với vóc dáng cả hai, người nam nằm trên người nữ, tay chống sàn để thăng bằng. Hai chân người nữ kẹp vào hông người nam để gắn kết nhau thành một khối thống nhất.

8. Tư thế truyền giáo đứng

Tư thế quan hệ truyền giáo đứng

Kiểu biến tấu tư thế truyền giáo này rất độc đáo và ít người biết. Vì người đàn ông cần phải đứng nên tốt nhất nên thực hiện tư thế này ở mép giường hoặc chiếc bàn chắc chắn. Khi người phụ nữ nằm ngửa, người đàn ông sẽ đi vào cô ấy từ tư thế đứng và nâng xương chậu của cô ấy lên trên. Sau đó, người phụ nữ có thể đặt chân mình lên vai anh ấy.

9. Tư thế truyền giáo ngồi

Kiểu tư thế truyền giáo ngồi

Tư thế quan hệ truyền giáo này bắt đầu hơi khác so với hầu hết các tư thế khác. Thay vì quỳ, người đàn ông sẽ bắt đầu ngồi với hai chân cong sang một bên người nữ. Sử dụng góc độ mới này, người phụ nữ sẽ đặt chân mình lên vai anh ấy khi anh ấy dùng tay để kéo chân cô ấy lại gần hơn. 

10. Tư thế truyền giáo hình thập giá

Tư thế truyền giáo hình thập giá

Là kiểu biến tấu tư thế truyền giáo dễ thực hiện và tạo sự thỏa mái cho cả hai. Người nữ nằm trên giường dang rộng hai chân, người nam nằm ở trên, dùng tay đỡ cơ thể và co chân sao cho chân và tay ở tư thế hình thành giá. Toàn bộ cơ thể cả hai như hòa quyện vào nhau, mọi chuyện động, cảm xúc đều được kết nối đồng nhất. 

11. Tư thế quan hệ kiểu con mèo 

Tư thế quan hệ kiểu con mèo

Quan hệ tình dục kiểu mèo (Coital Alignment) là phiên bản nâng cao của tư thế truyền giáo, cô gái khép hai chân lại và uốn cong 90 độ, còn chàng trai hơi nâng mông lên một góc cao phù hợp và đi sâu xâm nhập từ từ vào trong vùng kín. Đi vào phần sâu nhất và xoa bóp điểm G và âm vật cùng một lúc, khiến người nữ tê dại đến mức không thể ra khỏi giường.

Những lợi ích và hạn chế tư thế truyền giáo

1. Ưu điểm tư thế truyền giáo

Với nhiều người chưa có nhiều kinh nghiệm phòng the thì tư thế truyền giáo là kiểu quan hệ dễ thực hiện nhất, nó mang lại những tác dụng gồm:

  • Nó cho phép tăng cường sự thân mật, gắn kết nhau.
  • Không cần dùng nhiều sức.
  • Là kiểu quan hệ nhẹ nhàng, lãng mạn.
  • Là tư thế mà cả hai có thể nhìn thấy nhau, thấy được biểu cảm, sự thay đổi cảm xúc khoái cảm của nhau.

2. Nhược điểm tư thế truyền giáo

Với tư thế truyền giáo cổ điển, người nam sẽ gặp nhiều hạn chế nếu bụng bự, dương vật ngắn sẽ khó tiếp cận điểm G của người nữ và rất khó giúp người nữ thỏa mãn được.

Lời kết: Đây là những thông tin, cách thực hiện các kiểu biến tấu tư thế truyền giáo mà thư viện phòng the muốn chia sẻ cho mọi người.

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật