Bài tập jelqing là gì? Hướng dẫn chi tiết cách tăng kích thước cậu nhỏ

Một trong những kỹ thuật tăng kích thước dương vật lâu đời nhất là bài tập jelqing. Bài tập kéo giãn cơ này có từ thời cổ đại ở Trung Đông. Bài viết này thư viện phòng the khám phá các phương pháp jelqing, cách thực hiện bài tập này đúng cách và các chuyên gia nói gì về hiệu quả của nó trong việc tăng kích thước dương vật.

Bài tập jelqing là gì?

jelqing hay còn gọi là “vắt sữa”, là một kỹ thuật kéo dài dương vật nhằm giúp tăng kích thước và chu vi dương vật.

Bài tập jelqing là cách sử dụng hai ngón tay để bóp và kéo căng dương vật ở trạng thái bán cương cứng một cách nhẹ nhàng. Kỹ thuật này tạo ra những vết rách nhỏ ở mô dương vật, trông như căng cứng khi lành lại. Kết quả là bạn sẽ có dương vật dài hơn và bự hơn.

Mặc dù có rất ít bằng chứng khoa học chứng minh tính hiệu quả bài tập kéo dài dương vậy này nhưng kỹ thuật này đã trở nên phổ biến trong vài thập kỷ qua vì giúp cải thiện kích thước dương vật và trong một số trường hợp là cải thiện thời gian quan hệ lâu hơn.

Hướng dẫn cách thực hiện bài tập kéo dài dương vật Jelqing

Có nhiều cách khác nhau để mọi người thực hiện các bài tập kéo dài dương vật jelqing. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tập jelqing an toàn nhất nhằm giúp bạn tránh bị đau hoặc tổn thương dương vật. Các bước thực hiện gồm:

Bài tập jelqing là gì

Bước 1: Làm ấm dương vật

Trước khi bắt đầu với kỹ thuật jelqing, hãy làm ấm dương vật bằng cách chườm nóng hoặc ngâm mình trong bồn nước ấm. Nó sẽ tăng cường lưu lượng máu đến dương vật và giúp dương vật cương cứng một phần.

Lý tưởng nhất là bạn chỉ muốn dương vật của mình cương cứng một chút kiểu nửa mềm nửa cứng. 

Bước 2: Sử dụng chất bôi trơn

Tiếp theo, cần bôi chất bôi trơn vào dương vật của mình để giảm thiểu ma sát. Nó sẽ giúp giảm đau và nguy cơ kích ứng da đồng thời giúp bạn thực hiện bài tập jelqing dễ dàng hơn.

Bước 3: Tạo động tác OK bằng 2 ngón tay

Bắt đầu bằng cách tạo dấu hiệu ‘OK‘  bằng ngón trỏ và ngón cái, giữ gốc dương vật của bạn ở vị trí này.

Bước 4: Di chuyển từ gốc đến ngọn

Từ từ di chuyển bàn tay của bạn từ gốc đến đầu dương vật bằng một chuyển động mượt mà bằng cách sử dụng áp lực kéo xuống nhẹ.

Cần thực hiện với lực nhẹ và đều để giúp tăng cường lưu thông máu đến dương vật. Nếu nó khiến bạn cảm thấy đau hãy giảm lực và thực hiện chậm lại.

Bước 5: Lặp lại 

Khi bạn đã chạm đến đầu dương vật, hãy thực hiện lại động tác bằng cách dùng ngón cái và ngón tay bao quanh gốc dương vật, lặp lại động tác này hàng ngày trong 10-20 phút.

Những lợi ích và rủi ro mà phương pháp Jelqing mang lại

1. Lợi ích

Bài tập tăng kích thước dương vật

Dựa trên việc thiếu bằng chứng khoa học, rất khó để xác nhận liệu kích thước dương vật có tăng lên do kết quả trực tiếp của jelqing hay không.

Một số người khẳng định sẽ thấy kết quả phát triển dương vật đầy đủ sau 1 đến 2 tuần và những người khác sau vài tháng. Với việc luyện tập thường xuyên, sử dụng đúng kỹ thuật jelqing có thể tăng kích thước dương vật là sự thật.

2. Những rủi ro

Bài tập jelqing nếu không thực hiện đúng cách có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe tình dục. Ví dụ, tác động quá nhiều lực hoặc thực hiện các động tác nhanh có thể làm tăng nguy cơ chấn thương dương vật. Nó cũng có thể ảnh hưởng vĩnh viễn đến khả năng đạt được sự cương cứng.

Những phương pháp kéo dài dương vật khác

Ngoài bài tập kéo dài dương vật jelqing, đàn ông nên tham khảo những phương pháp khác gồm:

1. Máy bơm dương vật 

Máy bơm dương vật là gì

Một thiết bị bơm hỗ trợ hút máu vào dương vật, làm cho nó sưng lên và tạm thời trông to hơn. Đặt dương vật của bạn vào ống dài và bắt đầu bơm không khí ra ngoài. Khi làm điều này, bạn sẽ thấy một dòng máu chảy vào dương vật để tạo ra sự cương cứng.

Sau khi đã cương cứng hoàn toàn, tốt nhất bạn nên đeo vòng dương vật  hoặc kẹp ở gốc dương vật để duy trì sự cương cứng trong khi quan hệ tình dục.

2. Thiết bị kéo dài kích thước dương vật

Dụng cụ kéo dài dương vật là một thiết bị phổ biến được sử dụng để giúp tăng chiều dài dương vật ở một số nam giới. Còn được gọi là thiết bị kéo dương vật, nó thường được khuyên dùng như một lựa chọn điều trị không phẫu thuật an toàn.

Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách đặt thiết bị kéo dương vật lên trên trục và cố định một trong hai đầu vào gốc và đầu dương vật. Sau đó, thiết bị này được kéo dài ra để giúp kéo dài dương vật trong vài giờ.

Lời kết: Đây là những thông tin về bài tập jelqing giúp tăng kích thước dương vật mà phái mạnh nên thử áp dụng.

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật