Những tư thế quan hệ cho người mập đỉnh nhất

Trọng lượng cơ thể ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm tình dục, cực khoái. Đàn ông bụng bự, phụ nữ thừa cân thì tư thế quan hệ phù hợp là điều mà nhiều người muốn tìm kiếm nhất. Để giúp mọi người bài viết này thư viện phòng the sẽ hướng dẫn các tư thế quan hệ cho người mập dễ thực hiện nhất, nhanh đạt cực khoái nhất.

Danh sách các tư thế quan hệ cho người mập độc đáo

Tùy vào trọng lượng, vóc dáng cơ thể của bạn và người ấy hãy thử áp dụng một trong các tư thế quan hệ sau

1. Tư thế quan hệ trên máy giặt

Tư thế quan hệ trên máy giặc cho người mập

Tư thế quan hệ cho người mập này là lựa chọn hợp lý cho đàn ông bụng bự. Đầu tiên người nữ úp thân trên xuống nắp máy giặt, chân thẳng đứng tạo thành hình chữ T. Người nam đứng phía sau, hai tay giữ phần hông người nữ và bắt đầu quan hệ.

Tư thế này nếu kết hợp với dương vật cong lên sẽ vào được sâu nhất bên trong âm đạo. Bạn sẽ không cảm thấy bị cản trở bởi kích thước cơ thể, cụ thể là bụng bự của mình. 

Có thể kết hợp vừa cho máy giặt chạy vừa quan hệ giúp tăng kích thích hơn vì độ rung của máy giặt giúp trải nghiệm cuộc yêu thú vị hơn.

Lưu ý: Tư thế quan hệ này cần cặp đôi có chiều cao tương xứng nhau, nếu quá chênh lệch sẽ khó thực hiện. 

2. Tư thế quan hệ dang rộng 2 chân

Tư thế quan hệ cho người mập

Tư thế dang rộng chân đòi hỏi sự linh hoạt, dẻo dai của người nữ và phù hợp với đàn ông thừa cân, bụng bự. Người nữ cần nằm ngửa, giơ hai chân lên không trung và dang rộng. Sau đó, người đàn ông sẽ vào đúng vị trí xâm nhập, nó có cách thực hiện giống tư thế truyền giáo cổ điển. 

Hành động dang rộng hai chân lên cao của người nữ sẽ khắc phục phần bụng người nam không bị cấn và vào được sâu hơn.

Người nam có thể đặt tay lên đùi, bắp chân hoặc mắt cá chân của người nữ để thay đổi góc độ. Những người nặng cân nên lưu ý rằng việc tạo quá nhiều áp lực lên chân của người nữ có thể khiến họ đau và bị thương, đặc biệt là phần cột sống lưng.

3. Tư thế Queening

Tư thế quan hệ Queening là gì

Đây là tư thế quan hệ cho người mập dành riêng cho phụ nữ có trọng lượng cao hơn đàn ông. Để bắt đầu, người đàn ông nằm ngửa trên giường, người nữ đứng trên mặt họ và hạ mình xuống. Sau đó, người đàn ông bắt đầu thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng.

Hãy thử đối mặt với bạn tình để duy trì giao tiếp bằng mắt khi quan hệ. Ngoài ra, tư thế này hoàn hảo để thực hiện kiểu 69.

4. Tư thế nữ cao bồi

Tư thế quan hệ cho đàn ông bụng bự

Tư thế này chỉ phù hợp cho đàn ông ôm – phụ nữ mập, vì nếu đàn ông bụng bự thì người nữ ngồi trên khó vào sâu được.

Hãy thử xem góc độ nào phù hợp nhất và mang lại cho bạn cảm giác thích thú nhất. Hãy thử ngả người về phía sau và đặt hai tay ra sau để tìm kiếm những vị trí khoái cảm.

Lưu ý: Tư thế Cowgirl có thể khó thực hiện nếu bạn nữ có cân nặng quá khổ và người đàn ông có dương vật quá ngắn. 

5. Tư thế quan hệ đua ngựa

Phụ nữ có thân hình to mập cũng có thể cảm thấy thoải mái hơn vì tư thế này giúp che đi phần bụng của họ. Tư thế này cũng tạo cảm giác thỏa mái hơn với người nam. 

Để thực hiện tư thế quan hệ này người nữ chỉ cần nằm sấp, chụm hai chân lại. Sau đó, đối tác thâm nhập sẽ đặt họ quỳ gối trong khi quay mặt về cùng một hướng.

Đặt gối dưới hông để chúng đẩy mông của bạn lên trên. Điều này sẽ giúp đối tác thâm nhập sâu hơn dễ dàng hơn.

Nếu người đàn ông bụng bự hãy thử giữ phần thân trên của bạn hơi thẳng ở tư thế này. Bạn thậm chí có thể ngả người ra sau nếu thấy dễ dàng. Làm điều này sẽ giúp làm phẳng dạ dày của bạn và giúp việc thâm nhập dễ dàng hơn. Nghiêng người về phía bạn tình có thể khiến bụng bạn bị cản trở.

6. Tư thế Doggy

Tư thế quan hệ cho phụ nữ mập

Đây là tư thế quan hệ cho người mập quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất. Người nữ quỳ xuống bằng bốn chân, bằng tay và đầu gối. Sau đó, người đàn ông sẽ quỳ xuống và thâm nhập họ từ phía sau.

Nếu người nữ quá mập thì người đàn ông hãy cố gắng xoay hông hoặc “gập” nhiều hơn ở hông. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách chống khuỷu tay xuống hoặc tựa ngực lên giường. Điều này sẽ khiến bạn trông giống như đang đẩy mông lên không trung.

7. Tư thế Doggy đứng

Tư thế quan hệ Doggy đứng

Đây là một kiểu biến tấu tư thế Doggy, nó phù hợp với người thừa cân nhưng muốn quan hệ vào sâu. Người nữ ở góc giường, một chân nghiên cao tạo thành hình chữ T. Người đàn ông tay ôm eo người nữ và tìm đúng vị trí để bắt đầu xâm nhập. 

8. Tư thế quan hệ kiểu con rùa

Tư thế quan hệ kiểu con rùa

Để thực hiện được tư thế kiểu Rùa,  người nữ quỳ gối và chống hai tay xuống giường, họ cần hạ ngực xuống giường và nếu có thể, cong lưng đồng thời đẩy mông lên không trung. 

Người đàn ông phải quỳ gối giống như khi quan hệ tình dục theo phong cách Doggy thông thường. Nếu có sự chênh lệch lớn về chiều cao, tư thế cộng với kích thước này có thể hơi khó thực hiện và bạn có thể cần phải tựa vào gối hoặc vật gì khác để căn chỉnh chiều cao của mình một cách chính xác.

Tư thế quan hệ cho người mập này phù hợp nếu bạn nữ bụng bự, vì khi chổng mông lên cao sẽ giúp dương vật vào sâu nhất bên trong âm đạo.

9. Tư thế quan hệ Betty Rocker

Tư thế quan hệ Betty Rocker là gì

Tư thế quan hệ tình dục Betty Rocker hơi giống tư thế Cowgirl ngược. Đối tác thâm nhập sẽ nằm ngửa với đối tác tiếp nhận nằm trên, quỳ gối, dang chân và quay mặt ra xa họ. Đối tác nhận cũng sẽ nghiêng người về phía trước và tựa vào khuỷu tay của họ.

Lời kết: Đây là 9 tư thế quan hệ cho người mập dễ thực hiện nhất, vào sâu nhất và giúp cả hai thăng hoa khi quan hệ. 

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật