9 dấu hiệu đàn ông mê gái đẹp, trăng hoa, đa tình

Để biết được bản tính của đàn ông thì các nàng cần phải tinh ý quan sát biểu cảm, cử chỉ, lời nói của đối phương. Tuy nhiên, đây là điều không phải cô nàng nào cũng có thể làm được. Mặc dù vậy, cho dù phái mạnh có cố gắng che giấu bản tính của mình kỹ như thế nào đều sẽ để lộ vài dấu hiệu. Hãy cùng Thư viện phòng the khám phá những dấu hiệu đàn ông mê gái cực chuẩn trong bài viết bên dưới nhé.

Tổng hợp 9 dấu hiệu đàn ông mê gái chuẩn xác mà nàng nên biết

Đàn ông nào cũng có tiêu chuẩn về cái đẹp, mẫu phụ nữ họ thèm khát nhưng điểm khác biệt có loại đàn ông chung tinh, loại đàn ông mê gái, trăng hoa. Dưới đây các dấu hiệu đàn ông mê gái, lăng nhăng mà phụ nữ nên:

Dấu hiệu đàn ông mê gái chính xác

1. Có xu hướng thêm bạn bè với những cô nàng xinh gái trên mạng xã hội

Một đặc điểm thường thấy ở những chàng trai mê gái là trên các tài khoản mạng xã hội của họ, đa số bạn bè đều là những cô nàng xinh xắn, nóng bỏng, sexy… Bởi bản tính mê gái đẹp, nên cứ thấy tài khoản thường xuyên đăng ảnh phụ nữ là họ sẽ thêm bạn bè ngay lập tức hoặc ấn theo dõi.

2. Luôn nhắn tin, gọi điện với phụ nữ lúc nửa đêm

Đây là một trong những dấu hiệu đàn ông mê gái mà các nàng nên chú ý và cảnh giác. Vì khi phái mạnh không ngủ được thì họ mới tìm đại một cô gái để trò chuyện giết thời gian.

Đồng thời buông lời đường mật, trêu đùa và tán tỉnh dù không thật tâm thích đối phương. Loại đàn ông này chỉ biết quan tâm đến bản thân mà không có tinh thần trách nhiệm. Nếu bạn đang dính phải một chàng trai như vậy thì nên cân nhắc lại mối quan hệ cả hai.

3. Thay bạn gái thường xuyên như thay áo

Biểu hiện đàn ông mê gái là gì

Đàn ông mê gái họ thường không chung tình, chính vì thế các mối tình của họ thường không kéo dài lâu. Đôi khi là vài tháng, vài tuần, hay thậm chí là vài ngày.

Bên cạnh đó, người đàn ông như vậy sẽ không dễ để lộ bản chất thật của bản thân cho đến khi họ đạt được điều mình muốn. Vậy nên, các cô gái dễ dàng bị diễn xuất thâm tình của họ đánh lừa.

4. Thường xuyên đi tới những nơi có nhiều gái đẹp

Một dấu hiệu đàn ông mê gái thường thấy là họ hay xuất hiện ở những nơi tập trung nhiều gái đẹp. Việc này giúp họ thỏa mãn ham muốn ngắm nhìn gái xinh và lựa chọn mục tiêu để tiếp cận, làm quen. Do đó, để biết chàng trai bạn thích có bản tính mê gái hay không thì hãy để tâm đến nơi chàng thường xuyên lui tới.

5. Chàng là cao thủ tán gái

Kiểu đàn ông mê gái rất biết cách lấy lòng phái nữ, biết làm như thế nào để nàng siêu lòng và buông lỏng cảnh giác.

Tuy nhiên, khi chàng có được bạn thì họ lại nhanh cảm thấy chán và thay đổi mục tiêu sang những cô nàng xinh đẹp và thú vị khác. Vậy nên các nàng đừng bao giờ trông mong tình yêu chân thành thì những cánh mày râu mê gái.

6. Chỉ tiếp cận nàng vì tình dục 

Cách nhận biết đàn ông mê gái

Dấu hiệu đàn ông mê gái dễ biết là họ thường không đặt nhiều tình cảm lên người phụ nữ đang quen. Bởi họ quan niệm rằng còn rất nhiều “hoa thơm cỏ lạ” bên ngoài chờ họ khám phá.

Vậy nên, loại đàn ông này quen bạn chỉ vì muốn bạn dâng hiến bản thân cho họ, cùng họ có những đêm mặn nồng, cháy bỏng mà không hề có bất kỳ tinh thần chịu trách nhiệm nào cả.

7. Sở hữu nhiều tài khoản trên mạng xã hội

Để biết chàng trai bạn thích có phải người mê gái hay không thì nàng hãy thử kiểm tra điện thoại của đối phương. Nếu chàng có nhiều tài khoản khác nhau trên mạng xã hội thì chứng tỏ họ mê gái và cực kỳ trăng hoa.

Bởi vì cánh mày râu sợ khi tài khoản chính của bản thân theo dõi hoặc tán tỉnh nhiều cô gái khác sẽ nhanh chóng bị bạn phát hiện. Ngoài ra, với đàn ông mê gái, mỗi tài khoản là một “công cụ” giúp họ tia gái và tán đổ phụ nữ hiệu quả.

8. Dễ dàng hứa hẹn mọi thứ

Đàn ông mê gái thường rất dẻo miệng, họ dễ dàng buông lời trêu đùa, thả thính đối phương. Không chỉ vậy, họ cũng hay rót những lời đường mật và hứa hẹn đủ điều bên tai người con gái họ muốn quen.

Đây là cách họ thường thực hiện để chiếm được lòng tin và tình yêu của đối phương. Vậy nên, các chị em phụ nữ nên tỉnh táo để biết họ có hứa suông hay không trước khi đặt tình yêu và niềm tin của bản thân lên người chàng.

9. Thường không muốn giới thiệu bạn với mọi người

Làm sao để biết chàng có phải người đàn ông mê gái? Đó là hãy xem biểu hiện của chàng khi bạn muốn được ra mắt gia đình, bạn bè hoặc người quen của chàng. Thông thường, những chàng trai mê gái họ thường nhanh chóng cảm thấy chán nên các mối tình không được bền vững.

Chính vì thế mà hầu hết các chàng trai này không muốn công khai hay giới thiệu người yêu cho gia đình, bạn bè. Do đó, các nàng hãy cân nhắc mối quan hệ của cả hai khi đối phương không muốn bạn công khai mối quan hệ yêu đương cho mọi người biết.

Lời kết: Trên đây là những dấu hiệu đàn ông mê gái cực chuẩn xác mà các chị em phụ nữ nên chú ý để bản thân không chịu thiệt. Hy vọng với những thông tin trên, các nàng sẽ tìm được người đàn ông đáng tin cậy để gửi gắm tình cảm và có cho nhau một mối tình hạnh phúc, lãng mạn.

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật