Những cách làm phụ nữ xuất tinh nhanh nhất

Cách thể hiện bản lĩnh đàn ông đỉnh cao nhất là chinh phục và hạ gục phụ nữ trên giường. Vậy phái mạnh đã biết những cách làm phụ nữ xuất tinh, cách chinh phục phụ nữ lên đỉnh “ cực khoái chưa”. Bài viết này thư viện phòng the sẽ hướng dẫn những kỹ thuật giúp phụ sướng dục tiên dục tử.

Hướng dẫn cách làm phụ nữ xuất tinh, bắn nước tung tóe

Phần lớn phụ nữ không thể đạt cực khoái khi quan hệ với chồng vì nhiều lý do chủ quan và khách quan. Trong đó lý do quan trọng nhất là thời gian quan hệ, kỹ thuật phòng the đàn ông Việt còn nhiều hạn chế. Dưới đây là những cách làm phụ nữ ra nhiều nước:

1. Hiểu rõ tâm lý phụ nữ khi làm chuyện ấy

Cách làm cho phụ nữ bắn nước

Chìa khóa của trải nghiệm tình dục phụ thuộc vào việc xuất tinh của người phụ nữ, áp lực có thể cản trở sự thư giãn và thích thú của cô ấy hoàn toàn. Điều này có thể khiến cô ấy gặp khó khăn trong việc đắm mình hoàn toàn vào khám phá tình dục để có thể đạt cực khoái một cách tự nhiên.

Cả hai nên tiếp cận tình dục với tinh thần cởi mở, tập trung vào cảm giác của nhau hơn là đích đến và học cách khám phá những sở thích tình dục của nhau. 

Vậy cách làm phụ nữ xuất tinh đầu tiên là hiểu rõ sở thích của họ trên giường là gì? Họ thích tư thế quan hệ nào? có thích màn dạo đầu không? Bắt đầu cuộc yêu với tâm lý thỏa mái, biết quan tâm cảm xúc phụ nữ khi quan hệ là cách giúp làm phụ nữ dễ xuất tinh nhất.

2. Biết cách kích thích phụ nữ bằng tay, miệng

Màn dạo đầu là điều bắt buộc nếu muốn đưa phụ nữ lên đỉnh, trong đó kỹ thuật Cunnilingus là chìa khóa chinh phục bất kỳ phụ nữ nào. 

Khi phụ nữ được kích thích bằng màn dạo đầu, chất bôi trơn âm đạo của họ tăng lên, âm vật căng cứng và thành âm đạo bắt đầu giãn ra. Tất cả những thay đổi này đều giúp cho việc quan hệ tình dục của cô ấy trở nên thoải mái hơn, tạo điều kiện giúp phụ nữ dễ lên đỉnh và xuất tinh hơn.

Bắt đầu bằng cách hôn cô ấy chậm rãi, dùng tay vuốt ve làn da cô ấy. Theo dõi những biểu hiện của phụ nữ bằng các đầu ngón tay của bạn, hướng dẫn bạn chạm từ thắt lưng đến núm vú của cô ấy, cuối cùng là vùng tam giác mật.

Cách đưa con gái lên đỉnh

Với một ngón tay được bôi trơn, hãy bắt đầu bằng cách kích thích các mép ngoài của âm hộ, di chuyển từ môi ngoài đến các khu vực bên trong một cách nhẹ nhàng, thật chậm. Dùng ngón tay hoặc lưỡi của bạn, bắt đầu kích thích âm vật để đưa cô ấy đến gần cực khoái hơn. Trạng thái hưng phấn cao độ này là cách làm phụ nữ xuất tinh.

3. Tập trung vào đúng điểm G của phụ nữ

Vùng điểm G của phụ nữ nằm ở thành trước của âm đạo. Điểm G có nhiều đầu dây thần kinh và mô cương cứng, điểm G được biết đến là vùng nhạy cảm nhất của phụ nữ, khi được kích thích, có thể dẫn đến khoái cảm tình dục mãnh liệt, cực khoái và thậm chí có thể xuất tinh mà không cần quan hệ xâm nhập.

Cách tốt nhất để tạo áp lực lên điểm G của phụ nữ là sử dụng ngón tay, dương vật hoặc đồ chơi tình dục. Tuy nhiên, cách làm phụ nữ xuất tinh, điều quan trọng không phải là bạn làm gì mà quan trọng hơn là bạn làm như thế nào.

4. Sử dụng thêm chất bôi trơn âm đạo 

Cách làm phụ nữ xuất tinh thì chắc chắn bạn phải biết cách làm cô bé ra nhiều nước. Điều quan trọng nhất giúp phụ nữ thoải mái khi nhận được khoái cảm là bôi trơn. Mặc dù màn dạo đầu là cần thiết để khởi động động cơ, nhưng mức độ bôi trơn của phụ nữ tăng và giảm trong suốt một lần quan hệ là điều tự nhiên.

Chất bôi trơn có thể giúp phụ nữ không bị đau, từ màn dạo đầu đến màn ân ái. Nó có thể giúp nâng cao cảm giác bằng cách cho phép chuyển động mượt mà và tự nhiên, làm cho việc chạm và thâm nhập cơ thể trở nên dễ chịu hơn.

Nếu cô ấy bị tình trạng khô âm đạo thì nên dùng gel bôi trơn gốc nước hoặc silicone có thể giúp tăng thêm khoái cảm cho phụ nữ.

5. Biết cách sử dụng đồ chơi tình dục

Hướng dẫn cách làm phụ nữ xuất tinh

Cách làm phụ nữ xuất tinh tiếp theo là phái mạnh phải biết cách sử dụng đồ chơi tình dục giúp kích thích ham muốn cho cô ấy. 

Thiết kế của hầu hết các đồ chơi hỗ trợ phòng the là kích thích điểm G bằng tay, chẳng hạn như sử dụng máy rung điểm G, dương vật giả cong. Ngay cả những đồ chơi dùng để kích thích âm vật cũng có thể giúp tăng cường hưng phấn và giúp cô ấy đạt cực khoái dễ dàng hơn.

6. Những tư thế giúp phụ nữ xuất tinh

Kỹ thuật tiếp theo là phải vào tư thế quan hệ tình dục giúp kích thích điểm G của cô ấy một cách dễ dàng. Góc và độ sâu thâm nhập quyết định mức độ kích thích âm đạo phụ nữ nhiều hay ít. Sau đây là những tư thế giúp phụ nữ dễ xuất tinh nhất.

  • Tư thế truyền giáo: Vị trí truyền giáo cổ điển là một trong những tư thế giúp phụ nữ xuất tinh đơn giản. Khi ở tư thế này, dương vật của người đàn ông hơi nghiêng lên trên, chạm vào điểm G trên thành âm đạo.
  • Tư thế Doggy: Độ sâu thâm nhập kết hợp với góc thấp của lưng cô tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giúp phụ nữ đạt cực khoái.
  • Tư thế Cowgirl: Là tư thế quan hệ phụ nữ thích nhất, họ có quyền điều chỉnh tốc độ, nhấp nhanh hay chậm, nông hay sâu và nhanh xuất tinh. 

7. Có nhiều kinh nghiệm phòng the

Phụ nữ có xuất tinh không

Cách làm phụ nữ xuất tinh là kỹ thuật phòng the nam đỉnh cao vì vậy đàn ông cần có nhiều trải nghiệm tình dục trong thời gian dài. Đàn ông trẻ tuổi có lợi thế là tinh lực dồi dào nhưng để chinh phụ phụ nữ trên giường và khiến phụ nữ bắn nước thì đàn ông lớn tuổi sẽ làm hoàn hảo hơn.

Vì vậy, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm phòng the, phái mạnh nên học và tìm hiểu thêm những kỹ thuật quan hệ bằng miệng, cách kích thích điểm nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ và hiểu được điều phụ nữ thích khi quan hệ.

Lời kết: Đây là những cách làm phụ nữ xuất tinh, ra thật nhiều nước khi quan hệ mà phái mạnh nào cũng nên tìm hiểu. 

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật