11 Kỹ thuật giường chiếu cho nữ đỉnh cao nhất

Phụ nữ hiện đại cần học, tìm hiểu kỹ thuật phòng the để giữ người đàn ông bên cạnh mình. Bài viết này thư viện phòng the sẽ hướng dẫn những kỹ thuật giường chiếu cho nữ từ cơ bản đến nâng cao.

Những kỹ thuật giường chiếu cho nữ đỉnh nhất

1. Học cách rên khi quan hệ

Tiếng rên của phụ nữ giúp kích thích ham muốn tình dục ở đàn ông. Đừng quá thụ động, nếu cảm thấy thích khi dương vật vào sâu, kích thích điểm G thì phụ nữ nên bộc lộ cảm xúc bằng tiếng rên. 

Hoặc khi thấy anh ấy đang hưng phấn, quan hệ nhanh thì bạn nên kết hợp bằng cách rên nhẹ, rên theo kiểu ngắt quãng sẽ giúp phái mạnh có thêm động lực để quan hệ mạnh hơn.

Kỹ thuật giường chiếu cho nữ này còn giúp đàn ông cảm thấy họ có thể chinh phục được phụ nữ, có thể làm tình giúp cô ấy sướng, giúp cô ấy lên đỉnh.

2. Học cách nói bậy khi quan hệ với chồng

Khẩu dâm là kỹ thuật giường chiếu nữ đỉnh cao

Một kỹ thuật giường chiếu cho nữ khác mà ít người biết và áp dụng là kỹ thuật dirty talk hay những câu khẩu dâm khi quan hệ với chồng. Thay vì im lặng hãy thử dùng những câu nói gợi dục như “ em sướng quá chồng ơi”, “ vào sâu quá chồng ơi”. 

Hãy những câu dirty talk khen ngợi chồng “ anh làm em lên đỉnh rồi”, “ cậu nhỏ của anh to quá”. 

Hoặc những câu kích thích đàn ông khi quan hệ “ dập mạnh lên chồng ơi”, “ mạnh, sâu nữa anh ơi”. 

Hãy chỉ nói những câu khẩu dâm đơn giản “ em sướng “, “ sướng tê người chồng ơi”.

Những câu nói dirty talk này giúp cuộc yêu thăng hoa, đạt cao trào và đem lại những lợi ích bất ngờ mà phụ nữ nên áp dụng.

3. Chủ động thực hiện màn dạo đầu 

Đừng bị động để đàn ông muốn làm gì họ muốn, hãy chủ động kích thích đàn ông bằng màn dạo đầu. Hãy thử hôn môi, ngực và thổi kèn cho “ cậu nhỏ “ chàng. Thực hiện một cách nhẹ nhàng, thật chậm để anh ấy cảm nhận được sự đê mê và kích thích từ bạn.

4. Khiêu khích và khơi gợi ham muốn làm tình đàn ông

Những kỹ thuật phòng the cho phụ nữ

Kỹ thuật giường chiếu cho nữ tiếp theo là mẹo kích thích ham muốn quan hệ cho đàn ông. Hãy để người đàn ông của bạn nhìn bạn từ từ cởi quần áo trước mặt anh ấy, cho anh ấy thấy những đường cong, những điểm nhạy cảm trên cơ thể mình.

Hoặc mặc những bộ đồ ngủ gợi cảm, những bộ đồ cosplay gợi tình giúp anh ấy tăng ham muốn quan hệ hơn.

5. Là người làm chủ cuộc yêu

Kỹ thuật giường chiếu cho nữ mà ai cũng nên áp dụng là hãy thử làm người chủ động trong cuộc yêu. Hãy áp dụng các tư thế quan hệ nữ ngồi trên như kiểu Cowgirl, kiểu cưỡi ngựa xem hoa để khiến chàng bất ngờ.

Hoặc gợi ý chàng áp dụng kiểu quan hệ 69 giúp kích thích điểm G của cả hai. Những lần đầu có thể còn ngại ngùng, bỡ ngỡ nhưng đây là kỹ thuật phòng the nữ đỉnh cao nhất.

Xem thêm: Những nghệ thuật làm chồng với chồng đỉnh cao

6. Kích thích những vị trí nhạy cảm trên cơ thể đàn ông

Đừng ngại khám phá bằng cách sử dụng tất cả các bộ phận cơ thể, từ tay đến môi, đùi trong, lưỡi và thậm chí cả răng để chạm, vuốt ve và kích thích cơ thể anh ấy một cách dịu dàng. 

Dùng đôi tay mềm mại của bạn để massage lưng, đùi non, ngực anh ấy. Dùng lưỡi kích thích núm vú đàn ông, kết hợp tay và lưỡi để kích thích dương vật anh ấy.

7. Sử dụng nhiều kiểu quan hệ bằng miệng 

Kỹ thuật giường chiếu cho nữ tiếp theo là biết cách quan hệ bằng miệng để kích thích và giúp dương vật cương cứng. 

Khi thổi kèn cho anh ấy, tốt nhất bạn nên thực hiện một cách nhẹ nhàng và chậm rãi trước khi từ từ tăng cường độ.

Bắt đầu từ đầu dương vật, hôn nhẹ lên đầu dương vật bằng đôi môi ẩm ướt trước khi đưa vào miệng. Thực hiện các chuyển động tròn chậm bằng đầu lưỡi của bạn.

Tiếp theo, lướt lưỡi của bạn dọc theo mặt dưới dương vật từ gốc lên theo chiều dài trục. Khi đến thời điểm thích hợp hãy đưa dương vật vào miệng và BJ một cách nhẹ nhàng.

Lắng nghe tiếng rên rỉ hoặc cảm nhận chuyển động của anh ấy, bạn sẽ có thể tìm thấy nhịp điệu trong khoái cảm để điều chỉnh tốc độ BJ.

8. Áp dụng các tư thế quan hệ mới

Thử các tư thế quan hệ mới

Thay vì sử dụng tư thế quan hệ truyền thống, bạn nên cùng chồng thử áp dụng các tư thế quan hệ mới để đổi mới chuyện phòng the. Nên thử các tư thế như nữ cao bồi, tư thế Doggy, tư thế tiên ông trồng củ cải, tư thế trên ghế tình yêu…

9. Xem phim nóng cùng chàng

Xem phim 18+ có thể là một phần lành mạnh của bất kỳ mối quan hệ tình dục nào. Nó không chỉ có thể khơi dậy một cuộc trò chuyện về những tưởng tượng tình dục hoặc những tư thế mới mà còn là một cách tuyệt vời để bắt đầu quan hệ tình dục mà không cần phải nói nhiều.

Khi các bạn cùng xem, bạn dùng tay kích thích cơ thể anh ấy, trao cho anh ấy nụ hôn ngọt ngào và khi anh ấy sẵn sàng hãy bắt đầu bùng nổ cùng nhau.

10. Thử quan hệ không gian mở

Thay vì quan hệ tình dục trong phòng ngủ, một kỹ thuật giường chiếu nữ khác là thử quan hệ không gian mở như phòng khách, trong nhà tắm, nhà bếp, sân thượng hay hồ bơi. Điều này sẽ giúp cả hai có thêm trải nghiệm mới khi quan hệ tình dục.

11. Kích thích điểm P đàn ông

Nhiều phụ nữ chưa biết điểm G của đàn ông nằm ở đâu. Để chạm vào vùng tạo ra cực khoái này, còn được gọi là tuyến tiền liệt (hay còn gọi là điểm P), hãy bôi một lượng lớn chất bôi trơn lên ngón tay và đưa vào phía sau người đàn ông của bạn. 

Để làm mọi thứ chậm lại một chút, bạn cũng có thể chạm vào điểm p của họ bằng cách chạm vào đáy chậu, đó là khoảng trống giữa hậu môn và tinh hoàn đàn ông.

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật