Danh sách các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh thực hiện

Để tìm cảm giác mới lạ khi quan hệ tình dục nhiều người đã thử thực hiện nhiều tư thế độc lạ nhưng kết quả nhận được là trái đắng. Hậu quả của việc áp dụng sai tư thế quan hệ là gãy dương vật, đau rát âm đạo và các bệnh lý khác. Vì vậy, mọi người nên tham khảo các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh mà thư viện phòng the chia sẻ trong bài viết này.

Những tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh hạn chế sử dụng

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện phòng the, cả hai chưa hòa hợp trong quan hệ vợ chồng thì nên hạn chế hoặc tuyệt đối không áp dụng các tư thế quan hệ sau.

1. Tư thế phụ nữ ngồi trên

Tư thế nữ cao bồi là gì

Hầu hết các kiểu quan hệ phụ nữ ngồi trên đều tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, trong đó hậu quả nghiêm trọng nhất là gãy dương vật. Nguyên nhân đây là một trong các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh là khi người nữ ngồi trên họ dùng lực quá mạnh để làm bản thân thỏa mãn và vô hình nhấp quá mạnh làm dương vật trượt ra ngoài. Dương vật ở trạng thái cương cứng nếu va chạm với phần hông, đùi của người nữ rất dễ bị tổn thương.

Vì vậy, để thực tư thế quan hệ con gái ngồi trên như tư thế Cowgirl, tư thế nữ cao bồi ngược thì hãy làm thật chậm, nhẹ nhàng và chú ý quan sát.

2. Tư thế Doggy

Là một trong những tư thế quan hệ tình dục phổ biến nhất nhưng lại tìm ẩn nhiều rủi ro nhất. Việc căn chỉnh sai hoặc sai góc có thể gây ra khúc cua không thoải mái, làm tăng nguy cơ chấn thương. Đàn ông thích làm tình mạnh và nhấp quá nhanh, mạnh làm dương vật trượt ra ngoài dễ gây chấn thương.

Nên thực hiện tư thế quan hệ Doggy nhẹ, tăng tốc từ từ và dừng lại nếu cảm thấy không thỏa mái. 

3. Tư thế quan hệ đứng

Tư thế quan hệ đứng là kiểu quan hệ nguy hiểm

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh tiếp theo là kiểu quan hệ đứng. Đây là kiểu yêu mang lại cảm giác mới lạ nhưng nếu mất thăng bằng, bạn có thể gặp phải một va chạm hoặc bước nhầm đáng tiếc, gây áp lực quá mức lên dương vật.

Ngoài ra tư thế quan hệ đứng không phù hợp với người có dương vật ngắn, vì nó không thể vào sâu và không giúp người nữ đạt được khoái cảm. 

4. Tư thế quan hệ truyền giáo biến tấu

kiểu quan hệ truyền giáo nhưng chân nhấc cao qua vai sẽ tạo thêm gia vị, nhưng góc nghiêng đó có thể tạo ra áp lực dẫn đến chấn thương dương vật. Nếu làm quá mạnh có thể ảnh hưởng đến phần lưng của người nữ.

5. Tư thế nữ cao bồi ngược 

Chỉ cần một động tác sai với tư thế cao bồi ngược có thể gây căng thẳng quá mức cho dương vật và để lại những hậu quả khó lường. Đây là tư thế quan hệ khó mà người chưa có kinh nghiệm phòng the không nên thử áp dụng. Tư thế này chỉ phù hợp với người có dương vật cong xuống dưới hoặc dương vật có chiều dài từ 15cm trở lên.

6. Tư thế quan hệ xe cút kít

Tư thế quan hệ xe cút kít

Bạn đã bao giờ được nhấc lên với hai chân vòng qua eo của một người đàn ông đang đứng chưa? Đó là tư thế quan hệ đỉnh cao nhưng việc mất thăng bằng hoặc ngã xuống có thể gây ra nhiều hậu quả hơn là chỉ đỏ mặt.

7. Tư thế quan hệ cây cầu

Đây là các tư thế quan hệ tình dục nguy hiểm nên tránh. Tư thế cây cầu được dựa theo tư thế tập yoga nên không phải ai cũng áp dụng và làm được. Hỗ trợ bản thân bằng tay và chân trong khi đối tác tiến vào từ bên dưới giống như một tư thế yoga hoang dã.

Tuy nhiên, góc và lực ép cần thiết có thể tạo ra lực căng không mong muốn và dễ tổn thương vùng kín phụ nữ.

8. Tư thế quan hệ nghiêng một bên

Hãy nghĩ đến việc cưỡi ngựa bên hông, nhưng thân mật hơn một chút. Đối tác phía trên đứng bằng một chân trong khi quay mặt sang một bên. Trượt hoặc chuyển động đột ngột có thể gây ra áp lực lên dương vật.

9. Tư thế quan hệ vũ công ba lê

Tư thế quan hệ nguy hiểm - Vũ công ba lê

Người nữ đứng 1 chân, chân còn lại kẹp vào phần hông người nam  hoặc kê lên ghế. Nghe có vẻ duyên dáng nhưng việc mất thăng bằng ở đây có thể dẫn đến vấp ngã và làm tổn thương “ cậu nhỏ”. Đây cũng là tư thế quan hệ khó cần người nữ có vóc dáng nhỏ, trọng lượng nhẹ.

10. Tư thế quan hệ hình chữ X

Đối tác nằm nghiêng, tạo thành hình chữ X. Mặc dù tư thế này có vẻ giống như một cuộc truy tìm kho báu để tìm kiếm khoái cảm, nhưng một động tác sai lầm ở đây có thể dẫn đến những khúc cua và áp lực bất ngờ, có thể gây gãy dương vật.

Lời kết: Đây là 10 tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh và hạn chế sử dụng mà mọi người nên biết.

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới cập nhật